Những phụ kiện đi kèm theo các hình thức khác nhau nhưng cái chính là dựa vào khả năng của bạn để lựa chọn đồ trang sức. Nhiều thương hiệu gắn liền với sự đẳng cấp và sang trọng. Sự sang trọng và chất lượng thương hiệu đồ trang sức,có tác động tích cực đến người sở hữu chúng. Đây là 10 thương hiệu trang sức hàng đầu trên thị trường. Họ có thể tạo phong cách cho vẻ ngoài của bạn.

10.Thương hiệu Gucci

Một trong những thương hiệu đồ trang sức nổi tiếng và đắt nhất trên thế giới và các sản phẩm bán chạy nhất. Nó là một nhãn hiệu của Ý thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kering Pháp. Thương hiệu này đã tồn tại kể từ năm 1921 và đã được nâng tầm sản phẩm để trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất. Qua nhiều năm, nó đã được coi là một thương hiệu hàng đầu sản xuất bền vững, chất lượng và lâu dài của đồ trang sức. Người trên thế giới thích các thương hiệu. Theo Giám đốc điều hành Marco Bizzari, thương hiệu này tập chung đặc biệt vào sản xuất túi xách, kính mát, nhẫn, giày, thắt lưng, quần áo, vòng đeo tay, đồng hồ và nhiều đồ trang sức tuyệt vời khác.

9. Thương hiệu Christian Dior

Tốt hơn khi được gọi là nhãn hiệu Dior, nó là một trong những thương hiệu lớn có xu hướng trên thế giới ngày nay. Công ty Pháp thành lập vào ngày 16 Tháng 12 năm 1946, thương hiệu này đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu và phổ biến với sản phẩm phong phú. Nó đã mở rộng một cách rộng rãi dưới tay giám đốc Raf Simons. Thương hiệu này đã tiếp tục trở nên ưa chuộng với người nổi tiếng như của Madonna, Brad Pitt và Mick Jagger.Nó được đa dạng hóa thành vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn, bông tai và dây chuyền. Trong các năm tới, thương hiệu này sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

8. Thương hiệu BUCCELLATI

Thuộc sở hữu của Buccellati Holdings, đây là một công ty Ý đã phát triển và mở rộng thị trường đồ trang sức. Với doanh thu trên toàn thế giới, nó có cửa hàng và đã thu hút được người mua có các phong cách thời trang khác nhau.Nó là một thương hiệu lớn tập trung với đá quý như nguyên liệu sống và hầu hết các đồ trang sức của nó được làm ra đá quí. Thương hiệu này được thành lập do sự sáp nhập giữa Mario và Gianmaria Buccellati. Đây là thương hiệu được triển lãm và bán hàng thông qua đấu thầu nói cách khác là đấu giá.

7. Thương hiệu nữ trang ADELER

Nếu có một địa điểm và thương hiệu để đi khi hồi chuông đám cưới reo, thì hãy tới một trong các cửa hàng của thương hiệu Adeler. Đây là thương hiệu được công nhận với nhẫn tự làm, đặc biệt theo mô tả của riêng bạn. Nó được thành lập bởi Jorge và Graciela trong năm 1975 và thương hiệu đã phát triển từ thế hệ này sang thế hệ khác trở thành thương hiệu nổi tiếng tầm cỡ thế giới cung cấp kim cương sang trọng được thiết kế làm đồ trang sức. Các thương hiệu đã được gắn liền với nghệ sĩ nổi tiếng trong thành phố bao gồm Debra Messing, Jessica Lowndes và Scarlett Johansson .

6. Thương hiệu Harry Winston

Với các giao dịch lớn trong kim cương, thương hiệu Harry Winston được thành lập bởi sự sử hữu của Harry Winston. Thuộc Tổng công ty kim cương của Harry Winston. Sau khi ông qua đời, nó quay trở lại và trở thành thống trị công ty kim cương.Thương hiệu đã mở rộng thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới cung cấp đồ trang sức tại các thị trường lớn. Thương hiệu c nàyũng giao dịch đá quý khác mà sản xuất chất lượng cao và các sản phẩm bền. Tốt trong tác phẩm nghệ thuật, thương hiệu cũng hoạt động với các thiết kế phù hợp và thuận tiện với thời gian của khách hàng

5.Thương hiệu EMPORIO ARMANI

Giorgio Armani đã thành lập thương hiệu này.Một thương hiệu đồ trang sức khác của Ý đã phát triển rộng trên toàn thế giới với các mẫu thời trang đẹp mắt. Những nhân vật lớn nổi tiếng như Beckham,Victoria, Christiano Ronaldo và Megan Fox, Rihanna và thêm nhiều người nổi tiếng khác, thương hiệu gia đình Armani được thừa nhận.Phần lớn chuyên về vòng đeo tay, dây chuyền, bông tai, nhẫn và đồng hồ. Nó sẵn sàng để phục vụ đồ trang sức cho nam giới và phụ nữ nói chung. Gã khổng lồ Ý đang trở thành một trong những thương hiệu trang sức lớn và nổi tiếng trên khắp Italia và trên toàn thế giới với các cửa hàng của thương hiệu này.

4. Thương hiệu Piaget

Được thành lập bởi George Piaget vào năm 1874, thương hiệu của Thụy Sĩ mang đến chất lượng cao nhất của lớp tinh khiết và trong suốt. Được biết đến với sự hoàn hảo trong đồng hồ và đồ trang sức, bộ sưu tập đã khẳng định đẳng cấp thế giới và đồ trang sức sang trọng. Nó đã được phổ biến trên khắp thế giới với kim cương và đá quý tốt. Hãy thử thương hiệu nổi tiếng này.

3. Thương hiệu Calvin Klein

Được thành lập bởi một nhà thiết kế thời trang tên là Calvin Klein,trụ sở chính của thương hiệu này nằm tại Manhattan New York.Thương hiệu hiện đang thuộc sở hữu của Tổng công ty Philips Van Heusen dưới giám đốc điều hành Bruce Klatsky.Thương hiệu cung cấp đồ trang sức với hình thức cổ điển và chất lượng. Ngoài ra, họ cung cấp đồng hồ, bông tai, vòng đeo tay, lắc tay, nhẫn và mặt dây chuyền để phục vụ nhu cầu cao và chất lượng. Calvin klein bật ra khỏi sự tồn tại và cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh cao với các lợi ích tuyệt đối.

2. Thương hiệu Mikimoto

Thương hiệu Mikimoto  được thành lập bởi một người Nhật có tên là Mikimoto Kokichi.Ông bắt đầu hoạt động các cửa hàng vào năm 1899. Với nuôi cấy ngọc trai của mình, thương hiệu thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu cung cấp một loạt các sản phẩm trang sức như khuyên tai, vòng tay, nhẫn và sản phẩm chất lượng cao khác. Nó được mở rộng đến các thành phố lớn khác như London và New York.Thương hiệu này đã liên tục cạnh tranh trong lĩnh vực đồ trang sức.

1. Thương hiệu Chopard

Đây là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thế giới, thương hiệu Chopard phát triển thành một trong những thương hiệu đồ trang sức tốt nhất và chất lượng nhất trất. Có trụ sở tại Geneva, thương hiệu đã mở rộng thành một thương hiệu đồ trang sức sang trọng bậc nhất. Louis-Ulysse Chopard thành lập nó vào năm 1860 ở độ tuổi rất trẻ khi mới 20 tuổi. Nó tạo ra rất nhiều đồ trang sức thời gian và phong cách.

Trên đây là 10 thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới vào năm 2017. Theo như những thông tin tốt có liên quan, hãy thử những thương hiệu trên và cảm nhận sự khác biệt. Có những đồ trang sức bình thường và các đồ trang sức nổi tiếng và sang trọng. Các nhãn hiệu trên là đẳng cấp thế giới với các sản phẩm nổi tiếng toàn cầu mà đi kèm với ngoại lệ tuyệt đối.