Chúng ta hãy cùng  nhìn vào danh sách dưới đây Top 10 vụ tự tử đáng buồn nhất từ trước tới năm 2017. Tất cả cả các vụ tự sát thường là rất buồn. Cuộc sống con người là đáng quý và tự tử là điều mà mọi người không nên làm. Thực tế đáng buồn là mọi người liên tục kết thúc cuộc sống của họ và họ không quan tâm tới những ảnh hưởng đối với xã hội khi họ làm điều đó. Danh sách các vụ tự sát sau đây là của các ngôi sao đã tự tử và được coi là những vụ tự sát buồn hơn bao giờ hết. Câu chuyện của họ cũng không khác nhiều so với bất kỳ trường hợp tự tử nào khác.

Danh sách 10 vụ  tự sát đáng buồn nhất từ trước đến năm 2017

10. Kurt Cobain

Những vụ giết người ghê sợ nhất thế giới Kurt Cobain Top nổi tiếng buồn nhất Suicides Kể ​​2019

Kurt Cobain là một thành viên chính của ban nhạc Nirvana và mặc dù ông đã rất thành công nhưng ông cũng đã có rất nhiều bất ổn về tâm lý. Cuộc sống của Cobain là bằng chứng sống cho thấy một người vẫn có thể có một cuộc sống đau khổ, ngay cả khi họ thành công và được công nhận trên toàn thế giới. Cobain đã tự tử và tạo nên nỗi buồn vô hạn cho người hâm mộ.

9. Robin Williams

Những vụ giết người ghê sợ nhất thế giới Robin Williams

Không ai có thể tin  người đàn ông hài hước Robin Williams sẽ tự cướp mạng sống của anh ta. Nam diễn viên hài  đã thực hiện điều này vào năm 2014. Williams có thể vui vẻ ở bên ngoài nhưng bên trong, anh ấy bị chứng rối loạn tâm lý và trầm cảm trầm trọng. Williams đã gây sốc thật sự cho rất nhiều người vì sự ra đi của anh ta. Điều này là bởi vì họ không bao giờ tin người đàn ông vui vẻ này có vấn đề bên trong nội tâm của mình. Williams là một người đại diện cho một người hài hước và dễ thương nhưng có rất nhiều vấn đề bên trong mà mọi người  không thể biết được.

8. Don Cornelius

Những vụ giết người ghê sợ nhất thế giới Don Cornelius nhiều nhất nổi tiếng buồn nhất Suicides Kể ​​2018

Anh là người sáng tạo ra chương trình nhảy múa “Soul Train”. Cornelius đã có một khoảng thời gian rất dài giúp mọi người giải trí. Vào thời điểm  cuối cuộc đời của mình, Cornelius đã có nhiều vấn đề về bệnh lý khiến anh không muốn sống. Tình trạng sức khoẻ của anh đã không được tốt và anh đã không thể thoát khỏi cảm giác muốn được giải thoát. Nhiều người trải qua các bệnh lý trầm trọng cũng dần đánh mất cuộc sống của họ. Rất nhiều người muốn chết hơn là sống với bệnh suy nhược cơ thể. Tuy nhiên, cần có những trợ giúp cho những người cần được hỗ trợ để giải quyết các vấn đề bệnh lý và có các điều kiện y tế tốt.

7. Marilyn Monroe

Marilyn Monroe là người phụ nữ nổi tiếng tuyệt vời của Hollywood . Cô ấy là biểu tượng của sắc đẹp và sự quyến rũ. Tuy nhiên, cô ấy đã có rất nhiều vấn đề mà cô đã phải giải quyết trong cuộc sống cá nhân của cô. Cái chết của Monroe rất bi thảm. Điều đặc biệt là nhiều người gần gũi với cô ấy tin rằng cô đã bị giết chứ không phải là tự sát.

6. Gia Allemand

Khi Gia Allemand tự sát, nhiều người không hiểu tại sao cô lại làm như thế. Cô tự kết thúc cuộc sống của mình ở tuổi 29. Trước đây cô là một người mẫu và xuất hiện trong chương trình truyền hình Bachelor. Chương trình truyền hình thực tế của các ngôi sao này cũng là điểm bắt đầu sự nghiệp của cô và thậm chí cô còn hẹn hò với một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp vào thời điểm đó. Gia Allemand là đại diện cho những phụ nữ vừa xinh đẹp và vừa thành công.

5. Dana Plato

Dana Plato là một ngôi sao lớn trong những năm 1980. Cô đã tham gia chương trình Different Strokes với  Gary Coleman và Todd Bridges. Sau khi chương trình kết thúc thành công, sự nghiệp của Plato cũng đã xuống dần. Tại một thời điểm cô đã bị phát hiện  thực hiện một vụ cướp. Plato cuối cùng đã dính vào  ma túy và cuộc sống của cô đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Năm 1999, cô đã tự mình kết thúc cuộc sống của mình. Cuộc sống của Dana chắc chắn là một lời nhắc nhở rằng mọi người nên xây dựng  cuộc sống của họ có một cái gì đó ổn định và vững trãi hơn là sự thành công nhanh chóng.

4. Chris Benoit

Những vụ giết người ghê sợ nhất thế giới Chris Benoit Top 10 buồn nhất Suicides Kể ​​2017

Chris Benoit từng là một nhà vô địch đấu vật của WWE, người đã bị mất trí nhớ đồng thời đã giết chết gia đình và chính mình. Không ai biết tại sao Benoit lại làm những điều này. Những người gần gũi  Benoit tuyên bố rằng nguyên nhân anh ta tự giết mình là do các vấn đề về tài chính. Anh cũng bị trầm cảm vì tình trạng tài chính của mình. Cuộc sống của anh ta là sự nhắc nhở tới mọi người rằng tiền là rất quan trọng nhưng không đáng để kết thúc cuộc sống của mình.

3. Simone Battle

Những vụ giết người ghê sợ nhất thế giới Simone TrậnSimone Battle đã kết thúc cuộc sống của cô vào năm 2014. Người phụ nữ trẻ này cũng đã cố gắng để có được sự nghiệp và tên tuổi của mình. Cô đã cố gắng làm điều này một thời gian nhưng cuối cùng cũng đã tự sát. Cô cũng đánh mất cuộc sống của mình vì các vấn đề tài chính. Một lần nữa, mỗi người nên xem xét lại về nhu cầu tiền bạc  của mình. Mặc dù điều quan trọng là một người nên giữ quan điểm đúng về tiền bạc. Simone Battle còn quá trẻ và vẫn có cơ hội tốt để kiếm thêm nhiều tiền trong tương lai.

2. Lucy Gordon

Những vụ giết người ghê sợ nhất thế giới Lucy Gordon Top 10 buồn nhất Suicides Kể

Lucy Gordon là một nữ diễn viên tuyệt vời đang nổi tiếng trước khi cô qua đời. Cô ấy đã kết thúc cuộc sống năm 2009. Cô ấy không phải là một người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống bên trong con người mình mặc dù cô ấy có mọi thứ cô ấy muốn ở bên ngoài. Cuộc sống của Gordon đã bị dừng lại vì cuộc đấu tranh nội tâm của chính cô. Đôi khi người ta có rất nhiều việc để giải quyết và họ không thể vượt qua được.

1. Lee Thompson Young

Những vụ người ghê sợ giết nhất thế giới Lee Thompson trẻ Lên trên Popular buồn nhất Suicides Kể ​​2019

Lee Thompson Young là một ngôi sao đang lên và đã kết thúc cuộc sống của mình vào năm 2013. Ông đã xuất hiện trên chương trình Rizzoli & Isles trong bốn năm. Cái chết của ông là kết quả của sự rối loạn tâm lý và trầm cảm.

Những điều chúng tôi đã nói trên đây là 10 vụ tự tử đáng buồn nhất cho đến năm 2017. Nó thường là kết quả của một người mất niềm tin,  không có hy vọng vào cuộc sống. Hy vọng rằng, những người đang có ý định tự tử sẽ tìm ra lý do để tiếp tục sống và tận hưởng những điều tốt đẹp với cuộc sống hiện tại của mình.