Chúng ta hãy nhìn vào danh sách dưới đây của Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất năm 2017. Những thương hiệu này được chú ý bởi hầu hết phụ nữ và vài người đàn ông đang rất quan tâm đến các mặt hàng thời trang. Hầu hết trong số họ mong muốn có được sản phẩm chất lượng từ các công ty đáng tin cậy. Mặt hàng chất lượng được sản xuất bởi những thương hiệu này bao gồm đồng hồ, quần áo, giày dép, nước hoa và một số mặt hàng khác. Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất năm 2017 được liệt kê dưới đây.

Danh sách Top 10 thương hiệu thời gian nổi tiếng trênThế giới 2017

10. Coach

Coach là một công ty nổi tiếng ở Hoa Kỳ và bắt đầu làm việc trong năm 1941. Hầu hết mọi người trên thế giới biết đến thương hiệu này vì sản xuất sản phẩm sang trọng và các sản phẩm da. Công ty nổi tiếng này sản xuất nhiều loại sản phẩm như túi xách, đồng hồ, quần áo và giày dép. Hiện nay, Coach hoạt động với hơn 600 cửa hàng nằm tại các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ. Giá trị thương hiệu của họ vượt quá 4$ và vì lý do đó, nó tham gia vào hợp tác với Billy Reid với mục tiêu sản xuất túi da đắt tiền hơn. Một túi duy nhất trị giá 20.000$ và chủ yếu được sử dụng bởi các quan chức chính phủ và tầng lớp cao cấp.

9. Fendi

Đây là một thương hiệu thời trang Ý, bắt đầu làm việc vào năm 1925 và phổ biến bởi việc sản xuất túi xách , giày dép, quần áo, nước hoa và khăn. Fendi bắt đầu ở Ý nhưng đã mở rộng thành công nhiều chi nhánh ở các nước khác nhau và có tổng cộng hơn 200 cửa hàng hoạt động cả ngày lẫn đêm. Baguette là túi nổi tiếng nhất của họ với trị giá khoảng  5000$. Tầng lớp trung lưu có đủ khả năng để chi trả cho sản phẩm của họ, đặc biệt là túi mà đi kèm với một mức giá tương đối thấp. Fendi được ước tính có giá trị thương hiệu của khoảng 3,6 tỷ $.

8. Burberry

Burberry là một thương hiệu sang trọng đến từ Anh mà bắt đầu hoạt động vào đầu năm 1856 và trụ sở chính đặt tại London. Có ba nhãn hiệu phụ khác và tất cả đều sản xuất giày, khăn quàng cổ, túi xách, quần áo và nhiều sản phẩm khác. Hơn 500 cửa hàng nằm rải rác ở nhiều quốc gia và hoạt động hiệu quả. Burberry có giá trị thương hiệu của hơn 4 tỷ $ và sản phẩm đắt nhất của họ là chiếc áo khoác làm bằng lông công. Giá của nó khoảng $ 35,000 và đắt nhất so với các sản phẩm khác cả thương hiệu thời trang này. Nhãn hiệu Burberry xuất hiện ở vị trí thứ 8 trong bài viết này.

7. Cartier

Đứng ở vị trí thứ 7, chúng tôi có nhãn hiệu thời trang Cartier được tìm thấy ở Paris. Hãng thời trang này nổi tiếng trong việc đưa ra đồ trang sức và đồng hồ khá đẹp. Bắt đầu hoạt động vào năm 1947, Cartier đã nổi tiếng và được biết đến với các sản phẩm chất lượng. Họ đã bán hai sản phẩm này tại hơn 130 quốc gia với xấp xỉ 200 cửa hàng. Người đến khám phá nó sau khi thực hiện một nỗ lực mua  đồng hồ bền và đồ trang sức với giá cả phải chăng. Cartier có giá trị thương hiệu khoảng  7 tỷ $. Về giá trị thị trường và nhu cầu, thương hiệu này đang phát triển rất nhanh và không thể so sánh với nhãn hiệu khác.

6. Chanel

Chanel đang đóng góp rất nhiều vào danh sách của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng năm 2017 bằng cách xuất hiện ở vị trí sáu. Nó là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của nước Pháp. Hầu hết mọi người đều biết nó qua các sản phẩm sang trọng và chất lượng trong mọi thời đại. Họ đặc biệt sản xuất túi xách, giày dép, quần áo và nước hoa. Marily Monroe là đại sứ của Chanel đại diện cho thương hiệu của mình ở các nước khác nhau. Túi của họ khá đắt và trả một mức chi phí rất lớn 265.000$. Đó là viên kim cương do gắn liền với nó. Chanel phổ biến và hầu hết các sản phẩm của họ được phân phối khắp nơi trên thế giới.

5. Rolex

Đây là một công ty thời trang nổi tiếng và sang trọng đối với đồng hồ tốt và chất lượng mà đi kèm với một mức giá tương đối thấp để mọi người thuộc mọi tầng lớp có thể sở hữu. Rolex có một chiếc đồng hồ rất đắt bán với giá 53,000$ và trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ. Công ty này bắt đầu hoạt động vào năm 1905 và hiện đang kỷ niệm hơn 100 năm dịch vụ tốt và chất lượng cho khách hàng của mình. Một điều tốt về họ là sản phẩm có giá tương đối thấp. Hầu hết mọi người có đủ khả năng chi trả mà vẫn sở hữu chất lượng cao. Đây là một lý do chính khiến Rolex được xuất hiện trong bài viết này ở vị trí thứ 5.

4. Prada

Prada là một nhãn hiệu thời trang phổ biến năm 2017, bắt đầu hoạt động vào năm 1931 tại Ý. Nhãn hiệu này bắt đầu với việc bán túi xách, kính mắt, đồng hồ và giày dép. Nó là một trong những công ty phát triển nhanh chóng bằng cách tăng gấp đôi giá trị của nó đến 63%. Khách hàng yêu sản phẩm của họ vì nguyên liệu tinh khiết mà lâu dài và có giá thấp cho người dân của các tầng lớp khác nhau trong xã hội.  Chiếc túi đắt nhất Prada có trị giá khoảng 10,000$ và được làm bằng lông đà điểu. Bản sao của tất cả các sản phẩm này có sẵn ở các nước khác nhau do đó giá cả phải chăng cho mọi người. Hãy tiết kiệm tiền của bạn bằng cách mua sản phẩm từ hãng thời trang này.

3. Gucci

Gucci phổ biến đối với nhiều khách hàng và đã tồn tại kể từ đầu năm 1921. Nó là một công ty của Pháp sản xuất túi xách và khăn quàng của nam giới. Giá trị thương hiệu của nó khoảng 12,7 tỉ $ nhưng gần đây đã tăng lên với tốc độ 50%. Túi da cá sấu của họ đắt nhất và được bán với giá 35,000 $. Gucci nói chung là một thương hiệu thời trang sang trọng phổ biến trong việc đưa ra hàng da và thuộc sở hữu của một công ty Pháp gọi là Kering. Nó đã tồn tại trên thị trường 95 năm nhưng vẫn được ưa chuộng bởi khách hàng. Do đó,nó có cơ hội để đại diện cho chủ đề này trong danh sách của chúng tôi.

2. Hermes

Hermes là một công ty thời trang quốc tế của Pháp và bắt đầu sản xuất hàng hóa năm 1937. Hãng thời trang này chuyên về phụ kiện, nước hoa, thiết bị nhà trang trí nội thất, đồ trang sức, đồng hồ và các mặt hàng khác. Thierry Hermes là giám đốc và người người đặt tên cho thương hiệu này theo tên của mình. Hiện nay, Hermes phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với quần áo thời trang cao cấp và các sản phẩm có giá trị khác.

1. Louis Vuitton

Louis Vultto được tạo nên bởi Pháp và tự hào bởi đứng đầu trong danh sách các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thị trường vào năm 2017. Được thành lập vào năm 1854, công ty này đã có mặt trên thị trường 162 năm qua. Louis Vultton là người sáng lập và đặt tên cho công ty theo tên của mình. Trụ sở chính của nó đặt tại Paris, Pháp. Tại Pháp, họ có một số cửa hàng tại các khu vực khác nhau, và có khoảng 460 cửa hàng trên toàn thế giới.

Đây là những nhãn hiệu thời trang phổ biến và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới vào năm 2017. Tất cả nhãn hiệu này thành công và sản xuất các mặt hàng thời trang chất lượng cao.