Rượu vang là thức uống được chưng cất qua quá trình kiểm định nghiêm ngặc dài ngày và có lợi cho sức khoẻ. Một ly rượu vang là lựa chọn lý tưởng cho những buổi hẹn hò lãng mạn hay buổi tụ họp gia đình ấm cúng. Rượu được điều chế với nhiều hương vị và màu sắc khác nhau, mỗi sản phẩm đều lại mang đến một cảm giác rất khác lạ như rượu vang đỏ ngọt ngào và rượu vang đỏ đắng… Dưới đây là top 10 thương hiệu rượu vang bán chạy nhất thế giới.

10. Beringer

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Beringer Top Ten bán chạy nhất Rượu Brands trong thế giới vào năm 2017

Thương hiệu này được ra đời năm 1876. Sở hữu vườn nho trải rộng hơn 1600 hec ta tại thung lũng Napa, Beringger mang đến những sản phẩm có hương vị tuyệt hảo. Loại rượu vang này là thành quả của nhiều sự pha trộn độc đáo. Beringer luôn được xếp ở thứ hạng cao cả trong Những cột mốc lịch sử California và trong Sổ bộ Địa danh Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ. Beringer Vineyard trước đây từng là nhà máy rượu đầu tiên của bang California sau đó trở thành điểm tham quan công cộng trước khi bị loại bỏ hoàn toàn vào năm 1939.

9. Great Wall (Vạn Lý Trường Thành)

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Vạn Lý Trường Thành Top Ten bán chạy nhất Rượu Brands trong thế giới Trong 2017 2018

Đây là một thương hiệu đến từ Trung quốc chuyên sản xuất rượu vang ngọt, vang sủi và vang khô. Great Wall được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất rượu vang lớn nhất với sản lượng lên tới 50000 tấn mỗi năm. Được thành lập vào năm 1983 bởi công ty TNHH Thực Phẩm Trung Quốc, Great Wall sở hữu tới 74,8 mẫu vươn nho nằm hầu hết ở các tỉnh Sơn Đông. Nhờ sử dụng dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Pháp, sản phẩm của thương hiệu Great Wall hiện đã có mặt tại 20 nước trên thế giới bao gồm cả Pháp, Mỹ, Đức, Anh và 29 tỉnh nội địa.

8. Hardys

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Hardys Top Ten bán chạy nhất Rượu Brands trong thế giới Trong 2017 2018

Thương hiệu rượu vang Hardys đã được gìn giữ qua sau thế hệ từ năm 1863 và được coi như một nghành công nghiệp tại Úc. Gia đình Hardys đã tạo ra một loại rượu có hương vị vô cùng  đặc biệt. Nó được đánh giá là thương hiệu lớn mạnh nhất tại Úc và liên tục bổ sung thêm các hương vị và cách pha trộn mới. Người  tiên phong sáng lập ra thương hiệu này chính là Thomas Hardy.

7. Sutter Home

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Sutter Home

Sản phẩm ra đời vào năm 1874. Khởi điểm của Sutter Home bắt đầu từ một vườn nho có quy mô nhỏ tại thung lũng Napa. Hiện tại thương hiệu này nằm dưới sự quản lí của gia đình Trinchero Estates ở St. Helena, California. Họ bán sản phẩm rượu với 20 nhãn hiệu khác nhau  như Folie a Deux và Newman’s Own. Ngoài ra họ còn cung cấp những loại rượu có hương vị ngọt ngào như Zinfandel trắng và rượu vang hồng. Đồng thời giá cả của chúng khá phải chăng nên bạn dễ dàng có thể mua và uống thử để cảm nhận hương vị.

6. Yellow Tail

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Tail vàng Top Ten được ưa thích Rượu Brands trong thế giới vào năm 2017

Yellow Tail là thương hiệu nổi tiếng được thành lập bởi gia đình nhà Casella, hiện có trụ sở tại Yenda, Úc – nơi chỉ có khoảng 1400 hộ dân. Gia đình họ đã sản xuất rượu vang từ năm 1820. Đây là một thương hiệu rượu vang mới và chỉ thực sự được chú ý từ năm 2000. Sản phẩm chủ đạo của Yellow Tail là vang ngọt với hàm lượng ga thấp đạt tiêu chuẩn vàng. Thương hiệu có biểu tượng Kanguru vàng này nổi bật bởi chất lượng thử nghiệm cao, giá cả phải chăng và hương vị thơm ngon. Ngoài ra họ còn sản xuất thêm rất nhiều chủng loại khác như vang trắng, ngọt, rwd và bubbly.

5. Robert Mondavi

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Robert Mondavi Top Ten được ưa thích Rượu Brands trong thế giới Trong 2017 2018

Không những nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, Robert Mondavi đồng thời là loại rượu vang bán chạy nhất tại Mỹ.  Nằm tại trung tâm thung lũng Napa, Robert Mondavi sản xuất những sản phẩm tinh tế đến từng chi tiết, bao gồm cả chữ ký in trên bao bì sản phẩm. Truyền thống sản xuất rượu vang của gia đình họ bắt đầu từ năm 1966 và được coi là thương hiệu rượu vang phát triển sớm nhất tại Oakville, California.

4. Changyu

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Changyu nhãn hiệu rượu vang tốt nhất

Công ty Changyu tiên phong là công ty sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới được sáng lập bởi Zhang Bi Shi vào năm 1892 với trữ lượng 90000 tấn mỗi năm. Sản phẩm của Changyu bao gồm rượu vang trắng khô, ngọt và đỏ khô. Đây là thương hiệu có chất lượng rất cao và bán chạy toàn cầu. Mùi vị của chúng chắc hẳn sẽ rất khiến bạn thấy hấp dẫn nhờ hương vị trái cây ngọt ngào.

3. Gallo

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ rượu Gallo 2017 2018

Thương hiệu Gallo được đồng sáng lập bởi Julio Gallo và Ernest Gallo vào năm 1933, có trụ sở chính tại Modesto, California. Gia đình Gallo vẫn sử dụng những phương pháp rất truyền thống để chứng cất rượu, tuy nhiên mùi vị của chúng vẫn vô cùng ngon và giá cả rất phải chăng. Họ phân phối sản phẩm cho các thị trường dưới 60 nhãn hiệu khác nhau. Thêm vào đó, họ cho ra những sản phẩm mới như Thunderbird, Low-end fortified and Night Train Express. Rượu vang Gallo hứa hẹn mang hương vị ngọt ngào và đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

2. Concha y Toro

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Concha y Toro Top Ten bán chạy nhất Rượu Brands trong thế giới vào năm 2017

Đây là thương hiệu rượu lớn nhất ở Châu Mỹ Latinh và là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Có trụ sở chính tại Santiago, Chile, nơi đây sở hữu vườn nho trải có diện tích lên tới 8720 ha trải dài khắp các vùng  Maipo, Colchagua, Maule, Curico, Casablanca và Rapel. Concha y Toro đã thực hiện một phương pháp sáng tạo đó là tiếp cận từ khâu nông nghiệp trồng trọt đến tiếp thị sản phẩm. Rượu vang Concha y Toro có cả một quá trình lịch sử lâu đời từ năm 1883.

1. Barefoot

Những thương hiệu rượu vang bán chạy nhất nhất thế giớ Barefoot Top 10 thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất trong thế giới Trong năm 2017

Xếp vị trí thứ 1 chính là thương hiệu Barefoot – thương hiệu rượu vang bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm của thương hiệu này có giá cả hợp lý và bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Sản phẩm của Barefoot khá đa dạng từ rượu vang trắng đến rượu sủi bọt, rượu đỏ, rượu vang hồng,…Năm 1965, Barefoot quay trở lại nhưng với quy mô nhỏ. 30 năm sau, họ phát triển thêm 4 loại rượu khác nhau và đến năm 2017, họ đã cho ra đời tổng cộng 33 loại rượu. Mỗi loại đều mang đến hương vị đặc trưng và khó quên.