Ngành điện tử đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Các nhà sản xuất đang sản xuất các sản phẩm độc đáo đồng thời có độ bền rất cao. Ngày nay các thiết bị này đã trở thành một điều thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Điều hòa , đèn LED, trò chơi điện tử, thiết bị di động, máy tính xách tay, máy thu thanh và máy tính cá nhân. Đó là những sản phẩm có những thay đổi  cực kỳ lớn  trong công nghệ. Nhu cầu của các thiết bị này đã thực sự làm cho mọi thứ trên thị trường dễ dàng hơn. Nhiều người hoàn toàn đồng ý rằng người tiêu dùng đưa các tiêu chí cho những  sản phẩm mà họ lựa chọn. Người ta thường chọn những thương hiệu điện tử lâu đời và uy tín  mặc dù chúng có giá cao hơn. Dưới đây là mười thương hiệu điện tử tốt nhất trên thế giới vào năm 2017.

10. Panasonic

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới Panasonic Top Electronics thương hiệu nổi tiếng trong Thế giới 2019

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Konosukein thành lập nó vào năm 1918 tại Osaka. Panasonic thường được biết tới là Tổng công ty Điện Matchushita. Công ty này hoạt động thiên về  điều hòa không khí, động cơ Tesla và nhiều lĩnh vực  khác. Qua nhiều năm, công ty  đã đứng đầu trong lĩnh vực bán và sản xuất điện tử. Phương châm của họ là “Một cuộc sống tốt đẹp, một thế giới tốt đẹp hơn”. Định hướng  của họ là cung cấp một trong những cách xử lý để tối ưu cho các sản phẩm cùng với  đổi mới quy trình sản xuất.

9. Acer

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới Acer Top 10 xuất sắc nhất Đồ điện tử thương hiệu trong Thế giới 2017

Thương hiệu sản phẩm này thuộc Tổng công ty Điện tử Đài Loan, nơi đặt trụ sở chính đặt tại Đài Loan. Sản phẩm mà họ sản xuất bao gồm máy tính bảng, thiết bị mạng, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và thiết bị ngoại vi. Với sự cộng tác của Stain Shir, vợ của Carolyn Stains, cùng năm thành viên khác đã thành lập ra thương hiệu này. Với một số vốn điều lệ là 25.000 USD và 11 nhân viên. Ban đầu, họ đã phát hành các thiết  bị về mạch điện, và họ đã  sử dụng để được tư vấn về cách sử dụng công nghệ trên bộ vi xử lý. Acer hiện nay đã có giấy phép kinh doanh máy tính tại Đài Bắc. Đây là hãng máy tính cá nhân lớn thứ tư trên toàn thế giới.

8. BrandsMart USA

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới BrandsMart Mỹ nhiều nhất Điện tử Brands trong Thế giới 2018

Đây là một trong những sản phẩm điện tử nổi tiếng nhất, sản xuất các  thiết bị điện tử hoàn hảo trên toàn thế giới. Công ty lớn này sản xuất các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy tính bàn và máy chiếu cùng một số sản phẩm khác. Họ đã tạo được uy tín từ hơn 35 năm qua. Khách hàng đến với những sản phẩm này  vì các giá trị tuyệt đối của nó đối với các thiết bị  điện tử và các dịch vụ sau bán hàng khác.

7. Toshiba

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới của Toshiba

Nó được thành lập bởi Shinaura vào năm 1938. Trụ sở chính đặt tại Tokyo. Nó bán và sản xuất các thiết bị như hệ thống điều khiển, tủ lạnh, điện thoại thông minh ISIZT Toshiba và nhiều thiết bị điện tử khác. Thêm vào đó, nó cũng sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng trong nhà. Về doanh thu, công ty này đứng ở vị trí thứ 5 trong số những nhà sản xuất máy tính cá nhân. Nó đã thực hiện nhiều vụ mua lại công ty trong lịch sử bao gồm Semp năm 1978, công ty năng lượng hạt nhân năm 2006, Westinghouse Electric LLC, điểm bán hàng của IBM trong năm 2012 và năm 2011 Landis + Gyr.

6. Waves

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới Sóng Điện tử

Công ty này nổi tiếng với việc sản xuất các thiết bị dây dẫn truyền thông. Nó đã được xếp hàng đầu trong các nhà sản xuất của các bộ khuếch đại khác nhau. Trước khi tên của nó được thay đổi là Waves, nó được gọi là Tổng công ty Viễn thông. Được thành lập vào năm 1999, nó nổi tiếng với các tính năng hiệu suất và giá rẻ. Hầu như tất cả mọi tổ chức đều  có thể mua được các thiết bị điện tử này.

5. Haier

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới Haier nhiều nhất nổi tiếng Điện tử Brands trong Thế giới 2018

Nó là một thương hiệu điện tử tiêu dùng quốc tế có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty này có nguồn gốc từ Qingdao từ năm 1984. Nó Sản xuất, bán và các sản phẩm điện tử bao gồm máy tính, điện thoại di động, ti vi, tủ lạnh, máy giặt và lò vi sóng. Công ty Haier có lượng hàng rộng khắp với thị trường lớn, bao gồm 10,2% thị trường trong mỗi sản phẩm mà họ sản xuất. Haier cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng của họ và thành tựu mà nó thu được là nó đã được mở rộng rất nhiều. Đây là một trong 10 thương hiệu điện tử tốt nhất trên Thế giới năm 2017.

4. Sony

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới Sony

Thương hiệu này đã khẳng định được uy tín của nhãn hiệu trong tất cả các sản phẩm của mình. Nó đã luôn luôn cố gắng để đứng trong top 10 mặc dù thị trường điện tử có sự cạnh tranh rất cao. Nó đã được thành lập vào năm 1946 tại Tokyo và Akio Morita và Masaru Ibuka là những người sáng lập. Họ chuyên nghiên cứu về các sản phẩm trò chơi trong nước, phương tiện giải trí truyền thông, chất bán dẫn và thiết bị viễn thông. Tổng công ty Sony là một công ty mẹ và đơn vị kinh doanh điện tử của tập đoàn có thương hiệu là Sony. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của các sản phẩm điện tử cho các chuyên gia và thị trường tiêu dùng. Công ty này đã được xếp hạng số 116 trong danh sách Fortune Global 500 vào năm 2015.

3. Apple inc

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới của Apple inc Top Electronics Brands nhất trong Thế giới 2017

Apple-inc là thương hiệu rất nổi tiếng trong thị trường điện tử, chủ yếu phổ biến ở các vùng phía Tây. Mọi người mong đợi nhiều điều hơn từ sản phẩm này. Nó là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Cupertino, California. Phát triển, bán các  thiết kế phần mềm máy tính, dịch vụ trực tuyến và thiết bị điện tử tiêu dùng. Các sản phẩm phần cứng của công ty Apple  như máy tính bảng iPad, TV, đồng hồ thông minh, iPod, iPhone và máy tính cá nhân của Mac. Người sáng lập công ty này là Ronald Wayne, Steve Wozniak và Steve Jobs vào tháng 4  năm 1976. Đây là thương hiệu đầu tiên ở Mỹ được định giá  hơn 700 tỷ đô la Mỹ.

2. LG

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới LG Top Most Popular Điện tử Brands trong Thế giới 2019

Đây là một công ty của Hàn Quốc. Họ có trụ sở chính là tháp đôi ở Teovido Dong. Không chỉ sản xuất điện tử mà còn sản xuất hóa chất và các sản phẩm viễn thông. Với giá cả hợp lý và sản phẩm đáng tin cậy. Đây là công ty lớn thứ tư ở Hàn Quốc. Các công ty con bao gồm Zenith, LG Electronics, Display, Chem và Uplus. Chúng có thị trường phân phối đến hơn 80 quốc gia. Tất cả thương hiệu của họ có uy tín và bạn có thể tin cậy họ. Vào ngày 7 tháng 8 năm 2013, Counterpoint Research đã công bố rằng LG đã vượt qua Apple và trở thành hãng điện tử lớn thứ hai tại Mỹ. Koo In-hwoi là người sáng lập ra LG.

1. Samsung Electronics

Những thương hiệu điện tử nổi tiếng nhất thế giới Samsung Electronics Top 10 xuất sắc nhất Đồ điện tử thương hiệu trong Thế giới

Nó được thành lập vào năm 1969 như một cửa hàng kinh doanh thực phẩm. Trụ sở chính đặt tại Suwon, Hàn Quốc. Mặc dù nó đã trải qua những  thời kỳ với những quyền sở hữu phức tạp với quyền sở hữu toàn bộ, nó đã  chiếm 70 % doanh thu của Samsung  trong năm 2012 . Công ty này được xếp thứ hai trong các Tổng công ty Công nghệ thông tin lớn nhất. Nó đã hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và bán hàng đồng thời có nhà máy ở hơn 80 quốc gia và khoảng 370.000 người lao động. Trong một thời gian dài nó là nhà sản xuất thiết bị điện tử như chip, chất bán dẫn, ổ cứng, bộ nhớ flash và pin lithium-ion. Ngoài ra, nó là hãng sản xuất máy quay, điều hòa không khí và điện thoại thông minh.