Tất cả mọi thứ sinh ra đều phải chết vào một ngày nào đó.Dưới đây là 10 sự thật đáng sợ liên quan đến cái chết mà bạn có thể không bao giờ nghe tới từ trước tới nay. Vì vậy, chúng ta hãy cùng khám phá chúng:

10. Xuất tinh khi chết

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Dead Men thực sự có thể Có Lắp

Trong một số trường hợp, các màng của tế bào người chết biến đổi thấm qua canxi đồng thời có thể kích hoạt một số loại tế bào cơ của ion canxi. Nó dẫn đến sự co lại trong cơ, đặc biệt trong dương vật, dẫn đến sự cương dương và thậm chí xuất tinh.

9. Chết vì thuận tay trái

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Trái người thuận tay đang nhận sát hại

Trong xã hội của chúng ta hầu như những người thuận tay phải chiếm đa số, hầu như tất cả các sản phẩm được thiết kế đều hướng về những người thuận tay phải. Mỗi năm có 2500 người thuận tay trái mất mạng khi  sử dụng các sản phẩm phát minh cho người thuận tay phải. Trong một nghiên cứu của Tạp chí Y khoa Anh ở Nam California, người ta nhận thấy rằng người thuận tay trái  có cuộc sống trung bình 66 năm trong khi những người bình thường sống trung bình 75 năm.

8. Chết vì đơn thuốc

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Kẻ giết người quy định viết tay

Hãy thử tìm một trong các đơn thuốc do bác sĩ của bạn viết và đọc. Theo một cuộc khảo sát, có 7000 người chết mỗi năm vì những chữ viết tay sai lầm của bác sĩ. Học viện Viện Y khoa Khoa học Quốc gia cũng tin rằng các chữ viết tắt và liều lượng không rõ ràng được viết trên đơn thuốc là rất rủi ro cho cuộc sống. Do đó, các bệnh viện lớn đang giới thiệu đơn thuốc điện tử để loại trừ lỗi này cùng sự nhầm lẫn có thể xảy ra.

7. Gián không đầu.

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. gián Headless

Bạn có bao giờ nhìn thấy gián bò xung quanh mà chúng không có đầu? Con gián có thể sống đến chín ngày mà không có đầu, vì gián không phụ thuộc vào đầu để thở. Chúng hô hấp qua các lỗ nhỏ trong mỗi đoạn cơ thể. Chúng chỉ khát và đói khi không có đầu.

6. Chết vì cười

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. chết cười

Tiếng cười tốt cho sức khoẻ. Nó tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ tim và giúp thư giãn toàn bộ cơ thể. Nhưng bạn có thể nghĩ : có thể chết vì tiếng cười hay không? Vâng, tất nhiên có thể người ta sẽ chết vì cười quá nhiều. Như nhà nhà triết học Hy Lạp lâu năm Chrysippus đã từng nhìn thấy con lừa của ông ăn quả sung. Ông ta bảo nô lệ của ông ta đưa rượu cho con lừa uống để dễ tiêu hóa quả sung mà nó ăn. Khi anh ta nhìn thấy con lừa uống rượu, anh ta đã cười quá nhiều dẫn đến cái chết của anh ta.

5. Đóng đinh đến chết

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Đóng đinh là còn sống

Bạn có nhớ những hình phạt tàn nhẫn đối với Chúa Jêsus không? Trong đó nạn nhân bị đóng đinh vào cây thánh giá bằng gỗ lớn và bị treo cổ cho đến chết. Việc thực hiện được diễn ra rất chậm và đau đớn, điều này chắc chắn là sự chống lại nhân quyền, nhưng tiếc là nó vẫn còn được thực hiện ở một số quốc gia. Việc đóng đinh chính là án tử hình chính thức và hợp pháp ở Sudan và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất. Gần đây Ủy ban Liên hợp quốc về quyền trẻ em đã báo cáo một vài trường hợp bị chặt đầu và đóng đinh của trẻ em ở Iraq.

4. Trì hoãn cái chết

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Một người đàn ông trì hoãn cái chết

Bạn không thể trì hoãn cái chết cảu mình trừ khi bạn là David Lunt. Anh ta là một người đàn ông đã làm chậm lại cái chết của mình. Ngày 14 tháng 1 năm 1877 tại South Dakota, anh ta bị bắn ở  trán ở phòng khách nhưng anh ta vẫn sống sót và sống  một cuộc sống bình thường cho tới 67 ngày sau đó. Rồi đột nhiên anh cảm thấy đau đầu dữ dội và chết. Báo cáo khám nghiệm tử thi cho biết David đã chết vì bị đạn bắn vào đầu. Nhưng không ai có thể giải thích bằng cách nào anh ta sống sót lâu như vậy với viên đạn đó ở trong đầu.

3. Nghi thức tang lễ ở Tây Tạng

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. bầu trời kền kền chôn cất bên

Có nhiều nghi thức tang lễ khác nhau dựa trên tôn giáo hoặc khu vực, nhưng không có gì kỳ lạ như ở Phật giáo Tây Tạng. Khi ai đó chết trong cộng đồng của họ, họ cắt xác chết của họ thành những phần nhỏ, sau đó đập mỗi phần cơ thể cho đến khi nó chỉ còn những bộ xương trắng. Tiếp sau đó những phần cơ thể được ném  cho quạ và diều hâu ăn.

2. Khiêu vũ với người chết

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Dancing với người chết

Ở Madagascar, người ta còn theo một truyền thống tang lễ gọi là Famadihana, trong đó họ đào những bộ xương của người thân, quấn lại lại với quần áo mới và nhảy múa với chúng. Truyền thống này cũng được biết đến như là lễ chuyển mộ. Họ tin rằng linh hồn của người chết sẽ hòa cùng với thế giới của tổ tiên của họ sau khi cơ thể bị phân hủy hoàn toàn và cần có các buổi lễ phù hợp. Trong thực tế tập tục này đang giảm đi vì một số người Malagasy tin rằng nó đã lỗi thời.

1. Biến cơ thể con người thành xà phòng

Những sự thật thú vị về người chết you chưa biết. Biến cơ thể con người thành xà phòng

Có một quá trình có thể biến cơ thể con người thành xà phòng quá trình này gọi là Saponification. Về cơ bản nó là quá trình sản xuất xà phòng bình thường từ chất béo và chất nhờn. Bảo tàng quốc gia Smithsonian về lịch sử quốc gia đã phát hiện ra ướp xác một người đàn ông, vào năm 1875 gần nhà ga xe lửa Philadelphia đã biến thành xà phòng.