Chúng ta hãy nhìn vào danh sách dưới đây của 10 quốc gia hòa bình nhất trên thế giới tính đến năm 2017. Đây là những địa điểm tốt nhất để đi và tận hưởng sự yên bình . Họ không giao dịch với phim truyền hình và cũng không có những xung đột. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống của mình mà không có các trở ngại thì hãy đến những quốc gia này. Họ nới lỏng toàn bộ cuộc sống c và bỏ qua tất cả  sự ghen ghét khi với giao tiếp với người khác. Đó là tất cả những thứ người dân ở đây có được bằng cách tự tạo nên.

Danh sách 10 quốc gia hòa bình nhất trên thế giới năm 2017

10. Cộng hòa Séc

Đây là một nơi tuyệt đẹp. Các con sông và nước là một địa điểm tuyệt vời để xem và một nơi tuyệt vời để nổi trên mặt nước. Nếu bạn đi ở đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị cướp và bất kỳ bạo lực nào bởi vì tỷ lệ tội phạm là rất thấp và hiếm khi xảy ra. Có rất nhiều quán bar mà bạn có thể đi đến để gặp gỡ bạn bè hoặc bạn chỉ để có một vài ly bia và thư giãn. Họ cũng có một loạt các nhà hàng và mỗi nơi có một hương vị thực phẩm khác nhau để bạn có thể  thưởng thức sự khác nhau mỗi đêm.

9. Úc

Hệ thống giáo dục rất tuyệt vời và đất nước có rất nhiều kỳ quan cổ đại khiến nhiều khách du lịch bị hấp dẫn. Họ có rất nhiều cơ hội cho người dân và tỷ lệ cướp và tội phạm như hiếp dâm và giết người đều rất thấp. Bạn sẽ có thể đi bộ xung quanh mà không phải sợ hãi bị làm hại bất cứ lúc nào. Dân số của họ khác nhau do các nền văn hóa. Vì vậy không kể bạn là ai, bạn sẽ cảm thấy được chào đón và không bị bỏ rơi. Họ cũng có một công việc rất nhiều để làm cho nơi này trở nên tuyệt vời cho bất kỳ người nào tìm kiếm một công việc mới. Với một số cử tri chiếm 93% , nó chứng minh rằng tất cả người dân địa phương tin tưởng quan chức chính phủ mà họ có.

8. Nhật Bản

Thực tế, tỷ lệ tội phạm và bạo lực rất thấp và họ cố gắng hết sức để giữ hòa bình, đó là điều để chứng tỏ rằng họ hòa bình. Các khu vực xung quanh không có khả năng gây rối với họ bởi vì họ giữ chúng gần như không ai có thể làm phiền. Họ không có quân đội xung quanh vì họ cảm thấy nó không cần thiết và an ninh mà họ có chỉ là an ninh nội bộ. Nhật BẢn có hệ thống giao thông tuyệt vời và họ chắc chắn rằng mọi thứ đều rất an toàn và cẩn thận. Bạn sẽ không bao giờ bị muộn dù chỉ 1 phút khi đến nơi bạn cần vì thời gian hoạt động là 10-16 giây.

7. Canada

 

Bạn sẽ thấy rằng tỷ lệ thất nghiệp ở đây 6.6% và khả năng bạn sẽ có một công việc bất cứ lúc nào khi sống ở đây. Công tác giáo dục ở đây là một điều được quan tâm vì tỷ lệ trường trung học. Mọi người đánh giá một người có giáo dục rất cao vì nó làm cho bạn thông minh. Các vụ giết người và tỷ lệ tội phạm rất thấp nên họ không cần phải an ninh nhiều nhưng họ có nó và nó là yếu tố cốt lõi. An ninh giúp họ trở thành một quốc gia tuyệt vời. Đây là một địa điểm đẹp để sống và làm việc.

6. Phần Lan

Quân đội ở đây chỉ tham gia vào sứ mệnh gìn giữ hòa bình. Họ là một trong những nơi ít tham nhũng nhất. Nếu bạn sống ở đây thì bạn không phải trả lệ phí cho bất kỳ loại trường học nào, vì họ không tin rằng bạn cần phải trả tiền để có thể có được một nền giáo dục. Và tỷ lệ bà mẹ là rất thấp. Họ thành công trong môn toán, đọc và khoa học. Việc làm này có nghĩa là họ chú ý tới hệ thống trường học và chắc chắn rằng làm cho những đứa trẻ này tiến xa hơn so với những quốc gia khác.

5. Thụy Sĩ

Nơi này có các thành phố rất sạch sẽ, tỷ lệ tội phạm rất thấp, và thực phẩm là vô tận. Đó là tất cả lý do tại sao nơi này là một trong những nước hòa bình nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao và tất cả họ đều giúp đỡ trong việc đưa ra tài năng của người dân tốt hơn. Đất nước này cũng được coi là một trong những nước xanh bởi vì họ thích có nguồn năng lượng có thể tái tạo và sản phẩm sinh thái thân thiện. Tuyến đường đi xe đạp của họ rất phong phú cũng như tuyệt vời. Đây là một trong số 10 quốc gia hòa bình nhất trên thế giới năm 2017.

4. New Zealand

Đất nước này có tỷ lệ nhà tù thấp và thân thiện với các nước xung quanh. Cảnh sát rất tận tâm với công việc và cố gắng giữ cho đường phố an toàn cho tất cả mọi người ở đó. Họ có các trường học tuyệt vời và hệ thống y tế lớn để phục vụ cho họ. Nếu bất cứ điều gì đã xảy ra như bạn bị ốm thì hầu hết bạn được miễn phí hoặc trả phí rất thấp để được chăm sóc sức khỏe.

3. Áo

Bạn sẽ không nghe nhiều về tỷ lệ tội phạm hoặc giết người vì rất hiếm khi điều đó xảy ra ở đây. Họ có luật mà chắc chắn rằng bạn giữ cho nơi này sạch sẽ và bạn tái chế. Đây là điều chính họ rất nghiêm ngặt về vì môi trường. Nó là một trong những nước giàu nhất trên thế giới hiện nay. Đây là một trong những nơi tốt nhất để sống cho những người muốn sống trong sạch và tránh xa rắc rối có thể xảy ra.

2. Đan Mạch

Người dân ở đây có mức sống cao và họ có một hệ thống giáo dục cùng với hệ thống y tế tuyệt vời. Đất nước này cũng có một mức độ cao về phúc lợi xã hội mà chắc chắn rằng đất nước có thể cung cấp cho trẻ em với nền giáo dục miễn phí cùng với chăm sóc sức khỏe được đưa ra đối với cá nhân có thu nhập thấp. Copenhagen là nơi người dân thích đi xe đạp hoặc đi bộ xung quanh vì thành phố hướng tới là thành phố xanh hơn.

1. Iceland

Đây là nơi tốt nhất để sống nếu bạn không muốn đối mặt với mọi thứ phạm tội. Bạn không cần phải trả bất kỳ học phí nào cho giáo dục. Họ đọc rất nhiều điều giúp họ thông minh và họ không đối phó với tội phạm. Đây là nơi đầu tiên có một nữ tổng thống. Ở đây làm cho những con muỗi lập tức tránh xa để không truyền virut ra mọi nơi. Họ biết nhiều ngôn ngữ hơn những quốc gia khác.

Trên đây là 10 quốc gia hòa bình nhất trên thế giới vào năm 2017. Nếu bạn nghĩ đây là một số trong những nơi bạn muốn chuyển đến thì có lẽ bạn nên đóng gói đồ đạc của bạn và sẵn sàng để di chuyển vì đó không phải là phim truyền hình.