Lãng mạn là cảm giác biểu đạt và thú vị từ một sức hấp dẫn về tình cảm đối với người khác gắn liền với tình yêu. Đối với một số người, đó là một bó hoa hồng từ người khác, nghỉ ngơi cuối tuần trong một cabin núi. Nhưng có một số người, điều đó có ý nghĩa lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho những dịp đặc biệt, đó là một lối sống, một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc, và họ luôn cố gắng mua một tấm vé cho trái tim của mình. Vâng, chúng ta biết rằng sự lãng mạn đối với cá nhân mỗi người là khác nhau, nhưng vẫn có một số quốc gia lãng mãn hơn những nơi khác. Họ chỉ đơn giản là biết các thủ thuật. Nó chỉ là một phần của bản chất , lối sống hoặc thái độ chung đối với cuộc sống. Dưới đây là 10 quốc gia lãng mạn nhất trên thế giới.

10. Ấn Độ

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới hôn Cặp vợ chồng Ấn Độ

Nếu ngày kỷ niệm Valentine là thước đo cho sự lãng mạn, Ấn Độ là nước Châu Á với hơn 90% người đàn ông biểu lộ tình cảm với bạn đời của mình vào ngày này. Ấn Độ có một lịch sử tình yêu. Họ giữ biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu – Taj Mahal -Đài kỷ niệm nổi tiếng nhất thế giới và một trong bảy kỳ quan của thế giới .

9. Ailen

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới Irish Couple lãng mạn

Người dân Ailen đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách các quốc gia quyến rũ và lãng mạn nhất của chúng tôi. Họ mặc trang phục lịch sự, trông rất gọn gàng,tốt bụng và là bạn đồng hành tốt biết cách cư xử để quyến rũ đối tượng yêu thương của họ.Tự hành động và không tự cao tự đại là cách họ làm việc trong Emerald Isle. Nhưng đó là chính xác là “Ồ, tôi không cố ý quyến rũ bạn, nhưng tôi đoán tôi đã làm” nụ cười chiến thắng cho họ một chỗ ở đây.

8. Thụy Điển

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới mô hình swedish

Trong số những quốc gia quyến rũ và lãng mạn nhất không thể thiếu Thụy Điển. Họ tiến đến một cách lịch sự và không dùng những cái nhìn nóng bỏng để tán tỉnh đối phương.Nổi tiếng với vẻ ngoài của mình, vũ khí bí mật của người đàn ông Thụy Điển không phải là mái tóc vàng hoặc hàm răng hoàn hảo mà là sự sẵn lòng của anh khi làm một công việc bụi bẩn. Một nghiên cứu gần đây của 12 quốc gia do nhà kinh tế Almudena Sevilla-Sanz của ĐH Oxford thể hiện rằng thái độ giác ngộ của các nam giới Thụy Điển đối với vai trò giới làm cho họ trở thành những người chồng tiềm năng nhất trong thế giới phát triển

7. Mỹ

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới súng American gia đình

Người Mỹ cũng xuất hiện trong danh sách này và họ có thể đi xa để thể hiện tình cảm của mình. Những người này sẵn sàng để đi đến các lễ hội  tán tỉnh khác nhau và dành nhiều thời gian cho chúng.Bí mật của họ là những buổi tối lãng mạn với rất nhiều nến, hải sản, rượu vang và sôcôla.Khi bạn thêm bộ đồ lót sang trọng mà họ thường tặng trong một dịp như một món quà, không ai có thể cưỡng lại chúng. Những sáng kiến của người Mỹ như các rạp chiếu phim, sản xuất hàng loạt ô tô và nuôi dưỡng các thể loại âm nhạc như Jazz đã cung cấp thêm những nghi thức tán tỉnh mà trước đó họ chỉ đọc thuộc lòng trong vở kịch của Shakespeare hoặc nhảy khiêu vũ

6. Lebanon

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới Lebanon tìm Lebanes đẹp nhất

Lebanon đứng ở vị trí thứ 6 trong số các quốc tịch lãng mạn nhất trên trái đất. Họ khác biệt so với các quốc gia khác trong thế giới Ả rập.Sự xuất hiện hấp dẫn của họ nhờ vào làn da đen và đôi mắt, nhưng điều này không phải là tất cả – những người này thực sự biết cách ăn mặc và cư xử để quyến rũ bạn. Kết hợp với Beirut, thủ đô tự do nhất của khu vực với hàng loạt các hộp đêm thú vị và bạn có thể tham gia các cuộc hẹn hò quyến rũ, nhưng sang trọng.

5. Argentina

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới tango

Người Argentina rất đam mê và lãng mạn. Một quốc gia điển hình từ Mỹ Latinh,họ có rất nhiều niềm đam mê. Sự biểu hiện hoàn hảo của chủ nghĩa lãng mạn Argentine có thể được tìm thấy trong tango, được cho là vũ điệu gợi cảm nhất thế giới, Nhưng được phát hiện trong tất cả mọi thứ từ các loại rượu vang đỏ rậm đến những kỹ năng bóng đá tuyệt vời của các ngôi sao như Diego Maradona và Lionel Messi.

4. Tây Ban Nha

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới Tây Ban Nha dân

Người Tây Ban Nha đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách này. Họ nổi tiếng là người bạn đời tuyệt vời. Sinh động, quyến rũ và nóng bỏng, những người này biết ý nghĩa thực sự của sự lãng mạn và không có bí mật nào được tiết lộ khi họ quyến rũ bạn

3. Brazil

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới nam Brazil

Người Brazil cũng xuất hiện trong danh sách này nhờ vào sự hấp dẫn và lãng mạn của họ.Họ không tỏ ra nhút nhát khi quan hệ tình dục và ngông cuồng bao giờ hết. Sự gợi cảm của người Brazil có thể được cảm nhận trong điệu nhảy samba của họ.Bất cứ ai đã xem đội bóng của quốc gia này, bắt gặp một ban nhạc samba hoặc xem những ngôi sao trên Corcovado ở Rio, tình dục là điều luôn được nhấn mạnh.

2. Pháp

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới Pháp

Người Pháp nổi tiếng trên thế giới do sự lãng mạn tự nhiên của họ. Họ thực sự biết ngôn ngữ của tình yêu. Họ là những chuyên gia về sự quyến rũ và bạn hoàn toàn không thể cưỡng lại được.Những người này thích cuộc sống, thực phẩm dành cho người sành ăn, sôcôla và rượu. Không phải ngẫu nhiên Paris được biết đến như một thành phố lãng mạn nhất được du khách yêu thích. Người Pháp thích nói chuyện về tình yêu và cảm thấy người bên cạnh chúng thực sự đặc biệt.

1. Ý

Những quốc gia lãng mạn nhất thế giới người Ý

Từ “lãng mạn” ban đầu có nghĩa là từ tương đương, sau đó người Ý coi những từ như vậy có nghĩa là lãng mạn.Trong sự quyến rũ của họ, người Ý có bản chất đẹp, thức ăn tuyệt vời và rượu vang, lịch sử phong phú và ngôn ngữ du dương. Khi Madonna nổi tiếng đã mặc một chiếc áo phông bằng khẩu hiệu” Người Ý tốt hơn bao giờ hết”, cô ấy đã không đề cập đến nước sốt pasta.