Phụ nữ xinh đẹp tưởng chừng chỉ xuất hiện ở các cuộc thi hoa hậu hay những công việc nhẹ nhàng yêu cầu sự khéo. Tuy nhiên có rất nhiều phụ nữ đẹp đang làm việc trong lĩnh vực mà chủ yếu là nam giới như công an và bộ đội. Hôm nay, hay nhất thế giới sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách những quốc gia có lực lượng nữ quân nhân xinh đẹp, quyến rũ nhất trên thế giới:

10. Quân đội Hoa Kỳ

Quân đội Hoa Kỳ  là tổng hợp các lực lượng quân sự thống nhất của Hoa Kỳ. Các lực lượng này gồm có Thủy quân lục chiến, Lục quân, Hải quân,  Không quân và Tuần duyên. Đến năm 2012, phụ nữ chiếm 14% trong quân đội Mỹ. Với số lượng  là hơn 165.500  người trong đó có 35.500 phụ nữ  là sĩ quan. Hoa kỳ không chỉ là một nền kinh tế lớn nhất trên thế giới mà Hoa kỳ còn nổi tiếng là quốc gia có nhiều phụ nữ xinh đẹp nhất trên thế giới

9. Quân đội Séc

Quân đội Séc gồm lục quân, không quân, lực lượng hậu cần đặc biệt. Quân đội Séc hiện nay là một phần của Quân đội Tiệp Khắc trước đây. Kể từ khi gia nhập NATO vào ngày 12/3/1999, lực lượng quân đội Séc có những sự thay đổi đáng kể về nhiều mặt. Tuy số lượng binh lính giảm còn khoảng 67.000 nhưng  chất lượng lại được nâng cao và trình độ tổ chức cũng chuyên nghiệp hơn. Trước đây, quân đội Séc không cho phép phụ nữ nhập ngũ tuy nhiên đến chiến trang thế giới thứ 2 thì mọi chuyện đã thay đổi. Phụ nữ Séc tham gia với nhiệm vụ như nhân viên y tế, liên lạc và lực lượng không quân.

8. Quân đội Ba Lan

Quân đội Ba Lan trao quyền bình đẳng giới cho nữ giới trong cả lục quân, hải quân, không quân và lực lượng đặc nhiệm. Hiện nay, quân đội Ba Lan có khoảng 2.500 phụ nữ và tất cả các phụ nữ đều có các quyền giống như nam giới. Lực lượng nữ trong quân đội Ba Lan tuy không nhiều nhưng cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ.

7. Quân đội Anh

Quân đội Anh tính đến năm 2016 có 260.760 người, trong đó lực lượng hiện dịch là 187.990 quân và  lực lượng trừ bị là 72.770 quân. Tuy chỉ xếp thứ 3 trên thế giới về quân số nhưng chi phí quốc phòng của  Quân đội Anh lớn thứ hai trên thế giới, được trang bị các loại vũ khí, thiết bị hiện đại bậc nhất châu Âu  vì vậy Quân lực Hoàng gia Anh cũng được xem là một trong những lưc lượng quân đội mạnh nhất trên thế giới

Nữ giới trong được đưa vào các lực lượng quân đội Anh  từ những năm 1990. Tuy nhiên chỉ tập trung trong Trung đoàn Không quân Hoàng gia.

6. Quân đội Pakistan

Quân đội Pakistan  gồm: Lục quân, Hải quân, Không quân, Lực lượng bán vũ trang, Lực lượng Biên phòng và Bộ tư lệnh Chiến lược hạt nhân.  Lực lượng chính quy có khoảng 619.000 người là lực lượng vũ trang lớn thứ 7 trên thế giới về quân số và có 302.000 quân trong lực lượng bán vũ trang và biên phòng, tổng cộng Quân đội Pakistan có  gần 1.000.000 quân, ngân sách quốc phòng hàng năm khoảng 4,26 tỉ USD.

Pakistan là nước duy nhất trong các nước Hồi giáo cho phụ nữ tham gia quân đội. Hiện nay, các nữ binh sĩ làm nhiệm vụ như:  không quân và bộ binh. Tuy nhiên,  phụ nữ bị hạn chế trong lực lượng hải quân.

5. Quân đội Israel

Quân đội Israel bao gồm các lực lượng lục quân, không quân và hải quân. Quân đội  nằm dưới quyền lãnh đạo của một Tổng Tham mưu trưởng, thường được gọi là Ramatkal, trực thuộc Bộ Quốc phòng Israel.

Israel là quốc gia duy nhất cho phụ nữ nhập ngũ và cho phụ nữ trực tiếp ra trận. Phụ nữ Israel phải thực hiện nghĩa vụ quân sự khi đủ 18. Hiện nay, quân đội Israel  có khoảng 31,5%  là phụ nữ.

4. Quân đội Hy Lạp

Hy Lạp hiện đang có chính sách bắt buộc nam giới trên 18 tuổi phải phục vụ trong quân đội với thời gian 9 tháng. Phụ nữ cũng có thể tham gia phục vụ trong quân đội, tuy nhiên trên cơ sở tự nguyện. Lực lượng nữ quân nhân của đất nước này tuy ít nhưng cực kỳ xinh đẹp, nóng bỏng.

3. Quân đội Úc

Quân đội Úc gồm các lực lượng Lục quân, Không quân , Hải quân và một vài đơn vị nhỏ khác. Lực lượng Quốc phòng Úc hiện nay có khoảng 51.000  quân phục vụ trực tiếp và 19.400 quân dự bị. Lực lượng Quân đội Úc mặc dù số lượng nhỏ nhưng được trang bị kỹ thuật rất tinh vi. ADF là lực lượng lớn nhất tại Châu Đại Dương và có vai trò quan trọng trong hoạt động gìn giữ hoà bình thế giới.

Phụ nữ phục vụ trong quân ngũ Úc từ năm 1899 và tham gia vào tất cả các lực lượng trong quân đội kể cả tham gia chiến đấu.

2. Quân đội Nga

Quân đội Nga được chia thành các nhánh sau: Lục quân, Hải quân, Không quân – Vũ trụ.Ngoài ra, Nga còn có các lực lượng vũ trang độc lập : Lực lượng Tên lửa chiến lược, Lực lượng đổ bộ đường không. Quân số hiện dịch của nga là 845000 quân và trừ bị là 2035000 quân, quan đội của Nga được đầu tư cả về chất và lượng chính vì thế Nga là một trong số có quân đội mạnh nhất và hiện đại nhất trên thế giới.

Phụ nữ Nga có rất xinh đẹp. Mảnh mai, chu đáo, và xinh đẹp là những mỹ từ mà người ta nói về nữ quân nhân Nga.

1. Quân đội Romania

Quân đội Romania không tinh nhuệ và hiện đại bằng các cường quốc quân sự trên thế giới nhưng những nữ quân nhân  của  Romania thì cực kỳ nổi tiếng trên thế giới về sự nóng bỏng và xinh đẹp. Chính vì thế không quá bất ngờ khi nữ quân nhân của Romania đứng đầu thế giới trong bảng xếp hạng này.