Mặc dù ranh giới giữa một người điên và một thiên tài là rất mỏng manh, nhưng không phải tất cả những người điên đều có thể là một thiên tài. Chúng tôi  sẽ giới thiệu danh sách 10 điều kỳ lạ nhất có thể tìm thấy trên Internet, tuy nhiên, một số bạn vẫn có thể  thấy những điều này là hữu ích, nhưng thực tế những phát minh này thật kỳ quái. Hãy cùng điểm qua 10 phát minh kỳ lạ và điên rồ nhất.

10. Khung tạo hình cơ bụng.

Những phát minh and điên rồ nhất Các Ab Hancer

Chúng ta đang sống trong thế giới liên tục có những biến đổi về công nghệ, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra, ngay cả việc tạo ra một cơ thể 6 múi  mà không phải vất vả luyện tập. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt nó vào cái bụng mỡ của bạn và chỉ cần đợi cho đến khi nó trở nên hoàn hảo và hấp dẫn như Ryan Gosling. Tất nhiên, đừng quá phấn khởi bởi vì điều này thật là lố bịch vì nó không giúp bạn có được bất cứ một cơ thể hoàn hảo nào cả.

9. Ironius: Ly cà phê sắt

Những phát minh and điên rồ nhất Sắt cà phê Mug

Nếu bạn là một người vợ đảm đang ở nhà, đồng thời bạn cảm thấy thiếu thời gian để hoàn thành tất cả mọi việc, bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bạn thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc, chắc chắn Ironius có thể khá hữu ích cho bạn. Bạn có thể đồng thời uống một vài ly cà phê nóng trong khi đang ủi quần áo với cùng một thiết bị.

8. Xe đạp chạy bằng chân

Những phát minh and điên rồ nhất Foot Bike Powered

Chúng tôi biết, điều này có thể là khó tin nhưng chiếc xe bạn đang nhìn thấy ở trên hình thực sự  có tồn tại. Một người nào đó đã đưa ra ý tưởng này, người đó thuyết phục nhà đầu tư rằng nó có thể sẽ hữu ích và nên sản xuất nó. Nó được sản xuất nhằm khuyến khích việc đi xe đạp trong đô thị, nhưng sẽ rất khó khăn khi di chuyển và rất mệt cho đôi chân của người dùng  đồng thời nó cũng tốn rất nhiều sức.

7. Tất chân chống bị sàm sỡ

Những phát minh and điên rồ nhất chống Pervert Hairy Stockings

Nếu bạn là một cô gái xinh đẹp và thích mặc quần short vào mùa hè, nhưng bạn không thể tránh khỏi sự để ý của những chàng trai đang rất tò mò muốn ngắm nhìn đôi chân của bạn, vì vậy, những đôi tất  này sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn. Nó sẽ làm cho đôi chân của bạn trông giống như bạn rất ít wax lông. Nó sẽ không chỉ gây chán chường cho các chàng trai và đẩy họ ra xa khỏi bạn, mà còn mang lại cho bạn một vẻ hoang dã  tự nhiên của con người.

6. Mic vệ sinh

Những phát minh and điên rồ nhất Shower Mic

Bạn muốn là một ca sĩ trong phòng tắm? Vâng? Đừng xấu hổ vì cũng có rất nhiều người trong chúng ta muốn điều đó. Do vậy, mic tắm được làm từ bọt biển đã ra đời, đó là ý tưởng của Freddie Mercury. Vòi hoa sen như mic có thể là vô cùng hữu ích, như một số người đã mua nó trên Amazon và đánh giá  nó rất tích cực.

5. Vỏ bọc quả chuối

Những phát minh and điên rồ nhất trường hợp Banana trượt

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng trong các lĩnh vực với những  phát minh mới, đi kèm với đó là  một số Các Phát minh điên rồ và kỳ quặc nhất, trường hợp vỏ bọc quả chuối chỉ là một trong những bằng chứng về điều đó. Nó là một vỏ nhựa bọc bên ngoài  cho quả chuối của bạn , về cơ bản nó sẽ bảo vệ quả chuối khỏi bụi bẩn. Đó là loại đồ vô dụng  khi ta biết rằng quả chuối đã có vỏ bên ngoài để làm công việc đó.

4. Cà vạt dùng để chứa.

Những phát minh and điên rồ nhất Flask Tie

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trong văn phòng của bạn và có một yêu cầu không được uống rượu, lúc đó bạn không thể làm gì được, trừ khi bạn có một sản phẩm cà vạt như thế này. Flask Tie chứa túi đựng ẩn bên trong, nó có thể được sử dụng để chứa  bất kỳ loại thức uống bao gồm cả  rượu. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng trong công việc,thì  cà vạt của bạn luôn ở đó để giúp bạn, chỉ cần uống một ngụm nhỏ và tận hưởng sự thư thái mà nó mang lại.

3. Thiết bị đi tiểu nữ

Những phát minh and điên rồ nhất Nữ Đi tiểu Device

Ý tưởng của sự đổi mới này là của  Edyth Lacy, người đã đưa ra ý tưởng này vào khoảng năm 1920. Thiết bị này cho phép những người phụ nữ đi tiểu trong khi vẫn đứng như nam giới. Nhưng hãy bỏ tất cả các ưu điểm tốt sang một bên, bạn sẽ phải thừa nhận rằng điều này trông vô cùng kỳ quặc.

2. Thiết bị giữ giấy trên đầu.

Những phát minh and điên rồ nhất Head Mounted Toilet Paper Dispenser

Không có một ý tưởng nào kỳ lạ hơn thiết bị gắn giấy vệ sinh lên đầu, đó là một hộp giấy vệ sinh di động. Thiết bị này thực sự không hoàn toàn vô ích. Hãy suy nghĩ về điều này, đối với những người bị cảm lạnh, họ có thể chỉ cần kéo một tờ giấy mới, lau sạch mũi và vứt đi, rất sạch sẽ và vô cùng đơn giản. Nhưng chúng tôi không chắc là có bao nhiêu người sẵn sàng trông giống như nhân vật trong một bộ phim hoạt hình, để đổi lấy lợi ích của việc lúc nào cũng có giấy vệ sinh bên mình.

1. Ô cho giày

Những phát minh and điên rồ nhất ô giày

Người Nhật nổi tiếng có những phát minh tuyệt vời và cũng có những phát minh lỳ quặc nhất.

Họ muốn giữ cho đôi chân của bạn  luôn khô khi đi trong mưa. Những chiếc ô của đôi giày sẽ kéo dài tuổi thọ của những đôi giày đắt tiền của bạn. Nhưng chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận là trông chúng không khác gì những đôi giày của những nhân vật trong phim hoạt hình và  trông  chúng khá nực cười.