Chúng ta hãy cùng xem danh sách Top 10 nhà hàng sang trọng nhất thế giới  trong năm 2017. Nếu bạn sẵn sàng trả một khoản tiền lớn cho thực phẩm trên trái đất, sau đó đặt tại một trong các bàn của các nhà hàng bên dưới đây sẽ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho bạn . Nhưng, nếu bạn sống với nguồn ngân sách thấp và chỉ có thể mua một ít mì đôi khi có thể là một ổ bánh mì, thì hãy luôn luôn vui vẻ khi đọc về những địa điểm ăn uống cao cấp này, phải không nào?

10. Beige (Tokyo)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Nhà hàng sang trọng Beige Lên trên phổ biến trong Thế giới 2017

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm món ăn của Pháp và món ăn Nhật Bản thì nên  ăn tại nhà hàng ăn uống này. Beige nằm  trên đỉnh của tòa nhà Chanel tại Tokyo và chỉ phục vụ món ăn của đầu bếp Alain Ducasse. Bạn sẽ nhận được một bữa ăn ba món chỉ với một trăm bốn mươi bảy đô la. Nếu bạn muốn có một bữa ăn bốn món ăn sau đó chỉ cần thêm khoảng năm mươi đô la vào danh sách của bạn sau đó kết thúc đêm của bạn với một loại tốt nhất là Chanel sô cô la với giá 25 đô la. Nếu bạn cần một sự đảm bảo chỉ cần kiểm tra các nhà hàng xếp hạng tương đương để xác nhận rằng họ sẽ cung cấp cho bạn một số thực phẩm tốt nhất  với một mức giá tương đối cao hơn nếu bạn không có quá nhiều tiền để bỏ ra.

9. Le Pre Catelan (Paris)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Lê Pre Catelan Top nổi tiếng Nhà hàng sang trọng trong Thế giới 2018

Không có cách nào khác để tận hưởng cảm giác lãng mạn của Paris trừ khi bạn dừng lại bởi một trong những nhà hàng tốt nhất ở đó. Nó nằm ở trung tâm của thành phố và chỉ phục vụ các thực phẩm tuyệt vời của Pháp có sẵn. Không quan trọng nếu bạn muốn ravioli hoặc một món ăn thịt cừu, bạn sẽ tận hưởng từng chút của những gì được phục vụ cho bạn. Giá hơi cao nhưng một trong những khoản chi tốt nhất là chỉ phải trả hai trăm năm mươi lăm đô la cho bữa ăn bảy món và nó đã bao gồm thuế và chi phí.

8. Misoguigawa (Nhật Bản)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Misoguigawa

Họ sẽ phục vụ các món ăn của Pháp nhưng với một phong cách  Nhật Bản trên đó theo ý thích của riêng mình. Hãy chắc chắn đã thực hiện thành công đặt phòng nếu bạn muốn ăn ở trong cửa hàng  đáng yêu này. Kế hoạch tốt nhất là gọi trước  5 ngày hoặc nhiều hơn trước khi bạn muốn có mặt ở đó hoặc bạn sẽ lãng phí thời gian của riêng mình và thời gian nhà hàng. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn có thể  chi trả được trải nghiệm ăn uống  tuyệt vời này thì đó sẽ là nơi thử thách vì thực đơn bao gồm các công thức nấu ăn ngon như đậu Pháp , bí ngô nướng hoặc thịt phi lê bò kèm với khoai tây chiên.

7. Aragawa (Tokyo)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Aragawa Top 10 nhà hàng sang trọng nhất trên thế giới

Một lần được đánh giá là nhà hàng đắt tiền nhất trên thế giới nhưng họ không còn giữ danh hiệu đó nữa nhưng vẫn nằm trong danh sách nhà hàng  sang trọng nhất. Chỉ có hai mươi hai người có thể ngồi trong nhà hàng  này và làm cho nó được coi là một nơi độc quyền. Điều tốt là một bữa ăn toàn bộ các món sẽ chỉ mất của bạn khoảng ba trăm năm mươi đô la trở lại. Theo một số blog đánh giá, nhà hàng này làm ra món thịt bò Kobe tốt nhất trên thế giới vì vậy bạn thật sự muốn  có cơ hội ăn tối ở nơi này để giữ lại hương vị  món ăn đó cho chính mình.

6. Masa (thành phố New York)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Nhà hàng sang trọng Masa nhiều nhất nổi tiếng trong Thế giới 2019

Trong ngôn ngữ Philippine “Masa” có ý hiểu là  công cộng nhưng nhà hàng này không phải tất cả mọi người đều  có khả năng  vào được vì vậy cái tên không có ý nghĩa thực sự. Nó nằm trong Time Warner Center và khi bạn ăn ở đây sẽ là một trong những trải nghiệm mà bạn sẽ nhớ trong những ngày còn lại của cuộc đời. Mắc độ  cho của hàng  này sẽ được giảm xuống  và sẽ là tuyệt vời cho mức độ căng thẳng của bạn một khi bạn nhận được hóa đơn vì nó sẽ tốn của  bạn chi phí  khoảng ba trăm năm mươi đô la chỉ cho một cá nhân. Đó là một trong những lý do mà họ không cung cấp bất kỳ hóa đơn nào. Số tiền này bao gồm một bữa ăn toàn bộ các món ăn  sẽ kéo dài khoảng ba giờ vì vậy hãy chắc chắn bạn sẽ mặc quần áo rộng rãi nếu bạn muốn được thoải mái trong khi ăn uống ở đây. Đây là một trong 10 nhà hàng sang trọng nhất thế giới năm 2017.

5. Gordon Ramsay (London)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Gordon Ramsay trên Phổ biến nhất Nhà hàng sang trọng trong Thế giới 2017

Đây là một nhà hàng đúng theo tên của nó và cũng tuyệt vời như chủ sở hữu nổi tiếng Gordon Ramsay. Nơi này đã được trao cho 3 ngôi sao Michelin và giữ chúng trong khoảng mười bốn năm cho đến nay. Đó là một thành tựu tuyệt vời cho ông Ramsay. Mặc dù bạn nên tự chuẩn bị và chủ động  tài khoản ngân hàng của bạn để chi tiêu hơn ba trăm năm mươi đô la trong khi ở nơi này cộng với kinh nghiệm là nên hào phóng cho dịch vụ bạn nhận được. Khi bạn đang kỷ niệm một dịp đặc biệt và có thêm hàng ngàn lý do  sau đó lấy một trong những chai Château tốt nhất mà họ phục vụ, mặc dù  bạn sẽ dành gần chín chín ngàn đô la cho điều này.

4. Nhà hàng Crissier (Thụy Sĩ)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Restaurant Crissier

Nếu bạn kết thúc tour du lịch Thụy Sĩ và muốn có một điểm ăn uống  và nghỉ ngơi thì điều này sẽ là một lựa chọn tốt, tất nhiên nếu bạn có tiền ở đó. Với $ 415, bạn sẽ có được một bữa ăn với toàn bộ các món ăn ngon và từ một nhà hàng có được  3 ngôi sao Michelin. Một vài công thức nấu ăn đặc biệt của họ bao gồm một món trái cây súp đỏ, một món cá da trơn với chanh và nấm rang. Đầu bếp Benoit Violier đã tiếp tục kế thừa di sản của cửa hàng  này trong 40 năm.

3. Ithaa Undersea Restaurant (Maldives)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Top 10 nhà hàng sang trọng bậc nhất Ithaa Undersea Nhà hàng trong Thế giới 2018

Bạn có thích thú với đại dương và các sinh vật biển? Sau đây sẽ là một trải nghiệm ăn uống cho chính bạn. Trong quán ăn kiểu tàu ngầm bạn sẽ được ăn trong một đường hầm dưới nước với những sinh vật biển bơi quanh mình. Cảnh quan  là đẹp, nhưng giá khá tốn kém. Bạn sẽ  bỏ ra khoảng năm trăm  để có một trải nghiệm ăn uống thú vị ở đây. Nhiều người nói rằng món ăn ngon nhất của họ là trứng cá hồi quanh  rạn san hô nhưng nếu bạn nhận ra được điều đó thì hãy tiếp tục và chi thêm khoảng một trăm đô la cho đồ uống và tiền phục vụ.

2. Restaurant Le Meurice (Paris)

Những nhà nhà hàng sang trọng nhất thế giới Restaurant Le Meurice

Là nhà hàng Michelin ba sao, nơi này thuộc loại đắt tiền hơn vì giá của nó thấp nhất  bắt đầu từ năm trăm đô la chỉ để có cơ hội ăn ba món ăn đặc biệt mà nơi này phục vụ. Một khi bạn nhận được hóa đơn, bạn sẽ có một khoản tiền bổ sung cho thức uống và phí dịch vụ đó sẽ đẩy nó lên tới một trăm đô la hoặc có thể nhiều hơn nữa. Bỏ tiền để ăn theo những  gì ưa thích vì vậy nếu bạn có nó tại sao không thích một buổi tối tuyệt vời với một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

1. Sublimotion (Ibiza)Sublimotion (Ibiza) nhà hàng đắt nhất thế giới

Chỉ những người giàu nhất thế giới mới có thể ăn ở nơi này vì họ sẽ là những người duy nhất có thể mua được nó. Bạn sẽ có được một trải nghiệm độc đáo mà sẽ không chỉ tốt cho  vị giác trong miệng của bạn mà còn giữ lại ấn tượng của bạn và có lẽ không bao giờ mất đi. Thưởng thức bầu không khí cùng không gian hiện đại và nghệ thuật cùng  thức ăn sang trọng được bày biện  trong một địa điểm tuyệt vời. Chỉ có hai mươi người có thể ngồi ở đây và nhà hàng có thể thay đổi độ ẩm trong không gian để có cảm giác thân thiện với môi trường. Nói cách khác, khi bạn cảm thấy tâm trạng không thoải mái với cách  đó bạn có thể chỉ để cho người quản lý biết họ có thể điều chỉnh tâm trạng của bạn một cách hạnh phúc. Tin tưởng tôi đi, với hai ngàn đô la cho trải nghiệm  ăn uống này thì hoàn toàn xứng đáng với giá trị của nó.

Do đó, trên đây là 10 nhà hàng sang trọng nhất thế giới năm 2017. Trong  những dịp đặc biệt , nhiều người yêu nhau thường tổ chức lễ kỷ niệm tại cửa hàng. Nếu bạn có tiền và muốn có một thời gian tuyệt vời cũng như vui vẻ với bạn bè hoặc gia đình trong khi được thưởng thức những  thực phẩm tuyệt vời thì hãy đặt bàn tại một trong những nhà hàng trên.