Có rất nhiều điều để nói về nhân vật nổi tiếng của Hollywood. Họ là người nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới theo nghiên cứu được tiến hành bởi tin tức Wikipedia. Đúng là họ đã thành công trong sự nghiệp nhưng một trong số họ bị đánh giá tiêu cực như lạm dụng ma túy, sự bừa bãi và bản tính phá phách. Đó là những lý do mà mọi người có nhu cầu biết thêm về họ. Nếu bạn là một trong những người này, hãy theo dõi danh sách dưới đây. Bạn sẽ biết được nhiều thông tin hơn về các nhân vật nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất của Hollywood năm 2017

10. Robert Downey Junior

Robert Downey là một diễn viên nổi tiếng và tài năng đến từ Hoa Kỳ. Ông sinh ngày 04 tháng 4 năm 1965 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ khi còn trẻ. Robert tuy là một người thành công nhưng cũng đã được biết đến là một người lạm dụng ma túy. Lý do này mà nhiều fan trẻ của Hollywood đã quyết định tìm hiểu nhiều về anh ấy. Downey đã kiếm được hàng triệu $ thông qua các bộ phim khác nhau được sản xuất và bán trên toàn thế giới.

9. Paris Hilton

Paris Hilton ở vị trí thứ chín của bài viết này. Người phụ nữ tuyệt vời này được biết đến với việc tham gia vào diễn xuất và người mẫu. Paris không chỉ nổi tiếng với diễn xuất sự nghiệp người mẫu của mình mà còn có rất nhiều mối quan hệ với những nam nghệ sĩ nổi tiếng. Một số trong những người đàn ông đó là Oscar De La Hoye và Leonardo DiCaprio, người được công nhận có vai diễn lãng mạn bởi nhiều người yêu phim trong bộ phim Đại Tây Dương (1997). Nhiều người xem YouTube đã đưa ra tin tức cho đài truyền hình phổ biến rằng Paris đã dính líu đến băng sex. Điều đó chưa được xác nhận là đúng sự thật nhưng góp phần giúp cho nhiều người tìm kiếm thông tin của cô ấy trên internet.

8. Justin Bieber

Justin Bieber là một ca sĩ trẻ, năng động và tài năng đến từ Canada. Anh đã được xuất hiện trong nhiều danh sách và bài báo vì có nhiều đặc tính chất lượng. Bieber luôn khiến nhiều người từ khắp nơi trên thế giới ngạc nhiên vì có tài năng tuyệt vời trong ca hát và đặc biệt là khi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Được biết đến bằng cách đăng tải lên YouTube một số video ca khúc, những người hâm mộ anh chàng này đã phát triển một xu hướng tìm kiếm thông tin của anh để xem nếu có bất cứ điều gì mới được cập nhật. Phụ nữ trẻ luôn bị hút hồn bởi vẻ ngoài điển trai của Justin Bieber.

7. Miley Cyrus

Đứng ở vị trí thứ bảy của bài viết này là Miley Cyrus. Người phụ nữ tuyệt vời đã góp phần rất nhiều vào danh sách các nhân vật nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất Hollywood. Miley là một nhạc sĩ, nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng và thành công đến từ Hoa Kỳ. Hầu hết các vai diễn tuyệt vời của cô đã được xuất hiện trong bộ phim truyền hình. Cô sinh ngày 23 tháng 11 1992 tại Franklin, Tennessee,của Mỹ. Các quý cô tìm kiếm cô ấy vì một thứ. Đó là chỉ để khám phá kiểu tóc mới và quy tắc ăn mặc từ Miley Cyrus. Ngoài sự nghiệp của mình, nhân vật nổi tiếng và xinh đẹp này là một trong những người được tìm kiếm nhiều nhất tại Hollywood vào năm 2017.

6. Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio là một trong những diễn viên điển trai và tài năng của Holywood. DiCaprio cũng là một nhà sản xuất phim truyền hình nổi tiếng và sinh ngày 11 tháng 11 năm 1974 tại Los Angeles, California, ở Hoa Kỳ. Ông đã tham gia vào các chương trình truyền hình nổi tiếng như Roseanne, Santa Barbara, Growing pains và Parenthood .Bộ phim được yêu thích với vai diễn của anh chàng này là Titanic (1997). Đây là một bộ phim tuyệt vời mà nhiều người xem mà không thể cảm nhận đủ nội dung. DiCaprio đóng vai trò diễn xuất một cách hoàn hảo. Kể từ thời điểm đó, nhiều người mong muốn tìm hiểu thêm về anh ta.

5. Lindsay Lohan

Lindsay Lohan là một nhà sản xuất phim nổi tiếng, giám đốc, nhạc sĩ, ca sĩ, người mẫu và diễn viên. Lohan đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là người mẫu . Đây là người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp, tài năng, đam mê và cầu tiến trong sự nghiệp. Vì lý do này, Lohan là một trong những nhân vật nổi tiếng Hollywood được tìm kiếm nhiều nhất trong danh sách này. Album của cô theo khuynh hướng cá nhân, và tâm hồn được đặt vào trong bóng tối.Tại thời điểm đó, cô đã biểu diễn trực tiếp trên sân khấu và khỏa thân. Theo tin tức Wikipedia, Lohan có nhiều lượt theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và YouTube.

4. Beyonce

Nhiều người tìm kiếm Beyonce trên Internet vì các lý do khác nhau. Một trong số đó tìm kiếm để thấy thân hình tuyệt vời và gợi cảm của cô, trong khi những người khác tìm hiểu về các bài hát hay và tuyệt vời. Beyonce đứng ở vị trí thứ tư trong bài viết này. Có rất nhiều điều để nói về người phụ nữ vĩ đại và ngôi sao này đến từ Hoa Kỳ. Những tin đồn thất thiệt không làm thỏa mãn những người thích truy cập Internet. Các bài hits của Beyonce bao gồm Halo (2008), If I were a boy, Sorry (2016) và Crazy in love (2003). Beyonce không những tài năng mà còn là một phụ nữ xinh đẹp.

3. Jennifer Aniston

Đứng vị trí thứ ba của bài viết này là Jennifer Aniston. Cô một nữ diễn viên nổi tiếng gốc Hoa Kỳ và đã tham gia nhiều phim truyền hình và phim ảnh.Cô được xuất hiện ở vị trí thứ 3 vì nhiều phiếu bầu và giải thưởng được trao bởi người hâm mộ trên toàn quốc. Jennifer bắt đầu diễn xuất trong vài năm trở lại đây và giành được thành công, do đó cô là một trong những nhân vật nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất Hollywood. Vì lý do này, Aniston đã được trao tặng nhiều giải thưởng như Quả cầu vàng và giải thưởng Emmy.

2. Snoop Dogg

Đây là một ngôi sao người Mỹ khác được xuất hiện trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay. Snoop Dogg là một trong những nhân vật giàu nhất, nổi tiếng nhất và được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ. Ông xếp hạng ở vị trí thứ hai của bài viết này. Dogg sở hữu nhiều trang truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và Google và anh ấy có hàng triệu lượt theo dõi. Những người theo dõi này bình luận bằng cách đưa ra gợi ý và tích cực đánh giá liên quan đến sự nghiệp chuyên nghiệp của Snoop. Người đàn ông này tuy tuyệt vời nhưng là một người nghiện ma túy và điều này đã được lan truyền trên toàn thế giới.

1. Angelina Jolie

Cũng giống như nhân vật nổi tiếng khác của Hollywood xuất hiện trong danh sách này, Angelina Jolie đến từ Hoa Kỳ và là một đạo diễn, nữ diễn viên, tác giả, biên kịch phim nổi tiếng. Jolie là người nhận được nhiều đề cử và giải thưởng như Quả cầu vàng, Academy và Two screen actor guilds. Cô ấy vẫn luôn luôn thành công nhất trong số họ và  có rất nhiều lượt theo dõi trên các trang truyền thông xã hội.

Danh sách bên trên bao gồm những nhân vật nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất Hollywood vào năm 2017.Mỗi chúng ta có thể tự thừa nhận rằng mình luôn luôn muốn tìm hiểu thêm về họ. Một số trong chúng ta theo dõi về con đường sự nghiệp của họ, một số khác theo dõi vì cuộc sống bên cạnh việc nổi tiếng là nghiện ma túy và có nhiều mối quan hệ.