Dưới đây là mười lực lượng cảnh sát được đào tạo bài bản và tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ của họ. Nếu không có sự huấn luyện thích hợp, những người đàn ông và phụ nữ này rất có thể sẽ hy sinh vì những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm của mình.

10. Cảnh sát Canada

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới RCMP 2

Lực lượng cảnh sát Canada không phải đối mặt với các tình huống trong chiến tranh không có nghĩa là họ không được đào tạo bài bản. Họ đưa mọi thứ vào khuôn khổ bằng cách đưa các nhân viên vào các trường Đại học để đào tạo, họ có những kiến ​​thức chuyên sâu hơn về những chương trình bắt buộc. Với cách làm này họ có thể chuẩn bị tốt hơn cho các  tình huống diễn ra trong  thực tế  với bất  cứ  trường hợp nào họ cũng có thể xử lý được. Có một bộ phận nhỏ và tinh nhuệ hơn được đào tạo bởi cảnh sát Hoàng gia Canada.

9. Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hà Lan

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hà Lan Top nổi tiếng Lực lượng Cảnh sát cao được đào tạo trong Thế giới 2018

Nhiệm vụ hàng ngày của mỗi sĩ quan là được giao cho một khu vực nhất định và họ phải theo dõi trong khu vực của họ, di chuyển liên tục trên đường phố để theo dõi tốt hơn tình hình anh ninh trong khu vực của mình  đồng thời ngăn chặn bất kỳ tội ác nào có thể xảy ra. Cảnh sát của tất cả các khu vực cũng có thể điều tra các vấn đề về ma túy, hãm hiếp, theo dõi người dân và nhiều loại tội phạm khác.

8. Cảnh sát Trung Quốc

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới Cảnh sát vũ trang nhân dân

Nhiệm vụ của họ là tập trung tối đa vào việc giữ  sự bình yên cho người dân ở Trung Quốc. Những cảnh sát vũ trang này có tổ chức giống hệt như một hệ thống phòng thủ quân sự bởi vì họ sử dụng cùng một loại chiến thuật như quân đội chỉ khác ở sự xuất hiện bí mật. Đây là lý do tại sao họ được huấn luyện rất khắt khe và tốt hơn so với lực lượng cảnh sát bình thường.

7. Cảnh sát Liên bang Đức

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới Cảnh sát Liên bang Đức nhiều nhất cao được đào tạo cảnh sát lực lượng trong Thế giới 2017

Họ có hơn 40.000 nhân viên cảnh sát được đào tạo rất kỹ lưỡng và được trang bị các kỹ năng tuyệt vời,  tất cả đều phục vụ cho công việc của họ. Lực lượng an ninh đông vì Đức muốn cho công dân của họ luôn được bảo vệ ở mọi lúc, mọi nơi. Có một trường đại học đặc biệt để các sĩ quan cảnh sát mới tham dự vào các lớp học kỹ thuật và rèn luyện các kỹ năng đặc biệt khác. Sau khi họ vượt qua tất cả các khóa học đó và nhận được chứng chỉ để chuyển sang đào tạo thể lực để đáp ứng được nhiệm vụ của mình và học tập tất cả các quy tắc cơ bản cùng kỹ thuật mà một người cảnh sát cần có.

6. AFP

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới AFP Top 10 cao nhất Được đào tạo cảnh sát lực lượng trong Thế giới 2017

Lực lượng này đã có thành tích phá một trong những vụ mua bán ma túy lớn nhất trong lịch sử với số tiền khoảng 900 triệu đô la Úc. Họ cũng là lực lượng đầu tiên tham gia ủng hộ việc bình đẳng giới và có dự định tuyển thêm nhiều cảnh sát nữ trong vài năm tới.

5. Cảnh sát Quốc gia Pháp

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới Cảnh sát quốc gia của Pháp trên Phổ biến nhất cao được đào tạo cảnh sát lực lượng trong Thế giới 2018

Pháp là một trong những nơi lãng mạn, là một điểm đến của tình yêu. Nhưng khi các vụ đánh bom xảy ra, họ buộc phải có những hành động chống lại sự vi phạm luật pháp và tất nhiên số lượng nhân viên cảnh sát cũng phải lớn hơn. Do đó, họ đã xây dựng cho lực lượng cảnh sát mạnh mẽ, tinh nhuệ hơn. Cảnh sát Pháp cảnh giác rất cao vì đã có các vụ đánh bom xảy ra.

4. Cảnh sát New Zealand

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới New Zealand Cảnh sát nhiều nhất nổi tiếng cao được đào tạo cảnh sát lực lượng trong Thế giới 2019

Lực lượng Cảnh sát này phải bảo đảm họ đã kiểm tra mọi thứ và bất cứ thứ gì đã đi vào thành phố. Họ thường tuần tra theo các nhóm từ 2-3 người. Họ được đào tạo để có thể sử dụng súng máy và dùi cui thành thạo. Họ thường sử dụng các loại chiến thuật khác nhau từ đó giúp họ hoàn thành nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh và địa hình.

3. Cảnh sát quốc gia Ý

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới Polizia Di Stato

Italy được biết đến với  những thế lực Mafia Ý. Thực tế là họ phải sử dụng lực lượng cảnh sát vì sự bình yên của tất cả mọi người ở đó. Có khoảng 300.000 người trong lực lượng cảnh sát và được chia thành 5 lực lượng khác nhau. Quân đội cũng là lực lượng hỗ trợ khi cần bởi vì công việc của họ là vô cùng nguy hiểm.

2. NYPD (Cảnh sát New York)

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới NYPD

Sở Cảnh sát New York là một trong những Lực lượng Cảnh sát được đào tạo tốt trong  năm 2017. Họ có thể làm mọi thứ và mọi thứ họ làm là để mọi người cảm thấy được an toàn. Họ được đào tạo bài bản và tốt hơn hầu hết những lực lượng khác. Họ đảm bảo sự an toàn cho  tất cả những người đi bộ trên đường phố hàng ngày. Họ có đội  dò bom và một nhóm lực lượng điều tra phát hiện chất ma tuý đồng thời họ luôn phải đảm bảo rằng những lực lượng này luôn túc trực và hoạt động  ngoài đường phố.

1. NPA (Cảnh sát Nhật Bản)

Những cảnh sát been đào tạo tốt nhất trên thế giới NPA bTop 10 cao nhất Được đào tạo cảnh sát lực lượng trong Thế giới 1

Nhật Bản là quốc gia có lực lượng cảnh sát tốt nhất trên thế giới. Họ phải có khả năng đối phó với tội phạm, người đang sử dụng ma túy. Họ phải linh hoạt và có thể di chuyển vào những nơi có phạm vi hoạt động nhỏ vì tính chất phức tạp của tội phạm. Họ phải trải qua mười khóa huấn luyện  khác nhau vì những điều nguy hiểm có thể xảy ra khi họ làm nhiệm vụ của mình. Họ phải sẵn sàng để đối phó với bất kỳ thảm họa thiên nhiên nào đồng thời họ phải sẵn sàng để kiểm soát được chúng.