Thật khó để tưởng tượng ra cuộc sống trước khi nổi tiếng của một số ngôi sao. Nhưng trong thực tế, họ cũng đã có một thời gian giống như chúng ta. Rất nhiều người trong số ngôi sao nổi tiếng ngày nay bắt đầu là những người nổi tiếng từ thời trung học – như những đội trưởng của đội cổ vũ (hoạt náo viên). Tuy nhiên, có rất nhiều nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng và những người phụ nữ khác bắt đầu  cuộc sống của họ dưới ánh đèn sân khấu sáng rực của sân bóng đá. Hãy nhìn vào danh sách những người nổi tiếng dưới đây, họ là hoạt náo viên trước khi họ trở thành ngôi sao trong nước là quốc tế.

10. Fergie Fergie

Cô đắp hàng tấn lớp trang điểm và dấu mình sau những bộ trang phục lố bịch, nhưng cô ấy thực sự có cái nhìn ngọt ngào của người Mỹ. Từ năm 1984 đến năm 1989, cô đóng vai chính trên chương trình truyền hình Kids Incorporated. Tất cả thời gian, cô là một hoạt náo viên, hay là một sinh viên, và nhà vô địch đánh vần chính tả, cũng như một Girl Scout.

9. Halle Berry

Halle Berry, được biết đến vì sự thông minh cũng như vẻ đẹp của cô. Cô là một ví dụ về một nữ diễn viên cũng là một người nhảy cổ vũ tại trường trung học. Trong bức ảnh, có vẻ như Halle Berry đã có một tinh thần đồng đội thực sự trong trường trung học. Tuy nhiên, cổ vũ chỉ là một trong nhiều hoạt động cô tham gia khi còn trẻ – cô cũng là lớp trưởng và là thành viên của xã hội danh dự.

8. Cameron Diaz

Đây là ngôi sao của nhiều bộ phim trong đó có bộ phim như There’s Something About Mary . Cô là một ngôi sao với ngoại hình đẹp và là khuôn mẫu của một hoạt náo viên trung học. Cô sở hữu cặp chân dài và tóc vàng với đôi mắt xanh và một nụ cười tuyệt vời. Và cô ấy chắc chắn đã làm tốt công việc của mình trong trường trung học như một người nhảy cổ vũ California.

7. Ann-Margret

Đi ngược dòng thời gian một chút, đây là một nữ diễn viên khác,người là một người nhảy cổ vũ trước khi cô là một siêu sao trên màn bạc. C là nữ diễn viên người Thụy ĐIển gốc Mỹ, ca sĩ, và diễn viên múa. Ann-Margret là người nhảy cổ vũ tại Trường Trung Học New Trier ở Winnetka, Illinois.

6. Lindsay Lohan

Ngôi sao Hollywood tuyệt vời, Lindsay Lohan, bắt đầu sự nghiệp của mình như một người mẫu thời trang trẻ khi cô mới ba tuổi. Cô là một hoạt náo viên trước khi cô là một ngôi sao Hollywood. Cô mặc một bộ trang phục cổ vũ một lần nữa vào năm ngoái khi biểu diễn cho Ugly Betty.

5. Alicia Silverstone

Alicia Silverstone, nữ diễn viên nổi tiếng trong vai trò là nữ hoàng sắc đẹp như cô gái chơi bời trong phim Clueless. Cô cũng từng là một hoạt náo viên trước khi đến Hollywood.

4. Jessica Simpson

Có gì ngạc nhiên khi cô gái nổi tiếng này là một hoạt náo viên không? Đó là tin đồn lộn xộn. Trước khi cô hẹn hò với Tony Romo, ngôi sao của đội bóng bầu dục Dallas Cowboys. Jessica đã có rất nhiều kinh nghiệm cổ vũ cầu thủ bóng đá. Cô tham dự Richardson North Junior High tại Richardson. Texas, nơi cô là một hoạt náo viên và một phần của dàn hợp xướng nữ học sinh đại học. Cô không bao giờ tốt nghiệp, nhưng bỏ học và kiếm được bằng phát triển giáo dục đại cương(GED).

3. Madonna

Một ca sĩ kiêm nhạc sĩ ấn tượng, nữ diễn viên, tác giả, đạo diễn, doanh nhân và nhà từ thiện, Madonna, người được biết đến rất nhiều vì khả năng khiêu vũ của mình cũng như âm thanh trong giọng nói của cô. Madonna là một người thú vị trên sân khấu. Phần lớn những chuyển động của cô đều độc đáo, cô học được những điều cơ bản từ vũ đạo của cổ vũ, một môn thể thao cô tham gia trong khi cô đang theo học tại Đại học Washington.

2. Jennifer Lawrence

Là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Jennifer Lawrence được bình chọn là người phụ nữ hấp dẫn nhất. Cô thường được bạn bè và gia đình gọi là “Jen”, cô được phát hiện ở thành phố New York khi 14 tuổi . Trước khi Jennifer trở thành một diễn viên, cô ấy tham gia vào việc cổ vũ, khúc côn cầu, bóng mềm, và người mẫu.Môn thể thao nào cô cũng dành niềm đam mê với chúng.

1. Megan Fox

Megan Fox là một người phụ nữ lộng lẫy, nóng bỏng và gợi cảm, nhưng kết hôn với Brian Austin Green. Trước khi được coi là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất của Hollywood, cô chỉ là một cô gái tuổi teen bình thường.Cô học trung học tại Học viện Morningside ở Port Saint Luci, FL và thậm chí là một thành viên của đội cổ vũ đại học. Dù sao, cô giành vị trí đầu bảng vì cô gần như là nóng bỏng từ khi là một hoạt náo viên cho đến nay. Và đó là điều rất hiếm.