Hãy xem danh sách những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản năm 2016 và năm 2017. Có rất nhiều diễn viên trên thế giới này, những người đã thực hiện diễn xuất trong nhiều bộ phim lớn khác nhau. Nhiều người trong số những đó đã tự khiến mình đặc biệt và đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Những diễn viên đến từ các nước khác nhau. Nhật Bản là một trong những nước nổi tiếng trên thế giới . Có rất nhiều trong những bộ phim của Nhật Bản, trong đó thực sự đã làm được rất tốt trên các phòng vé. Nhiều người trong số các diễn viên Nhật Bản đã thực hiện diễn xuất vô cùng tốt trong các bộ phim khác nhau.

Danh sách Top 10 diễn viên Nhật Bản đẹp trai nhất năm 2016-2017:

10. Kenichi Matsuyama

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Kenichi Matsuyama

Kenichi Matsuyama sinh ngày 05 tháng 3 năm 1985, tại Nhật Bản. Anh là một diễn viên Nhật đẹp trai, người có một phong cách rất tốt. Kiểu tóc sành điệu của anh trông rất hấp dẫn. Anh là một diễn viên xuất sắc và phong cách diễn xuất mới lạ của anh thực sự tuyệt vời.Diễn xuất của anh đã được nhiều người ngưỡng mộ. Anh đã làm việc trong những bộ phim như The Taste of Tea, Furyo Shonen không Yume, Leo núi đến mùa xuân vv. Vai diễn chính của anh trong Toru Watanabe là một vai diễn rất đáng chú ý.

9. Yuya Yagira

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Yuya Yagira

Yuya Yagira sinh ngày 26 Tháng 3 năm 1990, tại Nhật Bản. Anh có một diện mạo rất dễ thương và là một diễn viên giỏi. Khuôn mặt dễ thương của anh được nhiều người ưa thích và anh cũng có rất nhiều vai diễn lãng mạn cho điều đó. Hầu hết phong cách ăn mặc của anh đều khiến anh trông hấp dẫn. Ban đầu anh đã phải đấu tranh rất nhiều để có được một vai diễn trong những bộ phim thế giới. Anh đã làm việc trong các bộ phim như Sugar and Spice, All to the Sea, Under the Nagasaki Sky, vv. Trong Liên hoan phim Cannes được tổ chức vào năm 2004, Anh đã giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất.

8. Osamu Mukai

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Osamu Mukai Top nam diễn viên Nhật Bản xinh đẹp Phổ biến nhất trong thế giới 2019

Osamu Mukai sinh ngày 7 tháng 2 năm 1982, tại Nhật Bản. Anh là một diễn viên Nhật rất đẹp trai. Anh có một chiều cao lý tưởng, và điều đó đã mang lại cho anh một cá tính hấp dẫn. Sau khi rời trường học, anh đã từng làm việc tại một trong những công ty và cũng đã trở thành nhà quản lý ở đó. Tuy nhiên, số phận đã viết lên một cái gì đó đặc biệt hơn đối với anh. Anh đã làm việc trong những bộ phim khác nhau như Nodame Cantabile, Hachimitsu to Clover, Kaibutsum, vv.  Anh là một diễn viên vô cùng tài năng.

7. Shota Matsuda

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Matsuda Shota diễn viên Nhật Bản đẹp trai nhất trong thế giới 2018

Shota Matshuda sinh ngày 10 tháng 9, năm 1985. Anh là một diễn viên Nhật Bản quyến rũ, và một khuôn mặt hấp dẫn. Anh có nhiều kiểu tóc khác nhau và mỗi kiểu tóc của anh có vẻ rất hợp với anh. Vai diễn trong Love Shuffle  và Hana Yori Dango đã vô cùng tốt đẹp. Anh đã làm việc trong những bộ phim khác nhau như Liar Game, Bara no nai Hanaya, Kenta to Jun Kayo-chan no Kuni, vv. Năm 2009, Anh là người chiến thắng của giải thưởng diễn viên mới của năm.

6. Jun Matsumoto

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Jun Matsumoto Top 10 nam diễn viên Nhật Bản xinh đẹp nhất trong thế giới 2017

Jun Matsumoto sinh ngày 30 tháng 8 năm 1983, tại Nhật Bản. Anh là một diễn viên Nhật Bản rất tuyệt, là người có đôi mắt rất dễ thương. Nhiều cô gái thích đôi mắt đẹp ấy của anh, phong cách đi bộ của anh trông hấp dẫn mà dường như trở thành mốt. Trước khi làm việc trong các bộ phim, anh đã làm việc trong nhiều bộ phim truyền hình. Anh nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Hana Yori Dango. Anh đã làm việc trong các bộ phim khác nhau như Pikanchi Life Is Hard Dakara Happy, Boku wa Imoto ni Koi o Suru, Pikanchi Life is Hard Tabun Happy, vv. Anh là một diễn viên điển trai.

5. Yamashita Tomohisha

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Yamashita Tomohisha Top nam diễn viên Nhật Bản đẹp trai Phổ biến nhất trong thế giới 2019

Yamashita Tomohisha sinh ngày 09 tháng 4 năm 1985, tại Nhật Bản. Anh là một diễn viên rất quyến rũ, với chiều cao rất lý tưởng. Anh có một phong cách rất hấp dẫn, điều đó đã mang lại cho anh số lượng lớn các phan hâm mộ nữ. Trước khi ra mắt trong các bộ phim, anh đã làm việc trong hàng loạt các phim khác. Anh đã làm việc trong các bộ phim khác nhau như Eiga: Kurosagi, Ashita no Joe, Kinkyori Renai, vv. Anh là một diễn viên đầy nhiệt huyết.

4. Hiroki

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Hiroki

Hiroki Tochi sinh ngày 26 tháng 5 năm 1966, tại Nhật Bản. Anh lớn tuổi hơn một chút so với mọi người, tuy nhiên người ta không thể ngăn cản bất cứ ai gọi anh là diễn viên đẹp trai. Tại sao không, anh vẫn là người có ngoại hình đẹp và tài năng lớn. Nhiều phụ nữ thích xem người đàn ông này trên sóng truyền hình. Anh có nhiều người hâm mộ ở Nhật Bản. Những vai diễn nổi tiếng của anh như Baldroy trong Black Butler và Cross Marian trong D.Gray-man. Anh đã làm việc trong các bộ phim khác nhau như Getsumento Heiki Mina, Bokurano: Ours, Inazuma Eleven, v.  Anh là một diễn viên nổi tiếng ở Nhật Bản.

3. Koji Seto

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Koji Seto Top 10 nam diễn viên Nhật Bản đẹp trai nhất trong thế giới 2017

Koji Seto sinh ngày 18 tháng 5 năm 1988, tại Nhật Bản. Anh là một diễn viên Nhật Bản rất đẹp trai. Khuôn mặt dễ thương của anh rất hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Đôi mắt mê hoặc, chỉ đơn giản vậy thôi mà dường như làm cho hầu hết các cô gái điên vì anh chàng này. Anh không lâu đã trở nên rất nổi tiếng ở Nhật Bản với những vai diễn xuất sắc.Anh được biết đến nhiều với các vai diễn của mình Satoru Okura trong Atashinchi no Danshi. Anh làm việc trong các bộ phim khác nhau như DD-Boys, Thrill Night – United States Ikemen, Teen Court: 10-dai Saiban, vv. Anh là một diễn viên rất chăm chỉ làm việc.

2. Takeru Sato

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Takeru Sato

Takeru Sato sinh ngày 21 tháng 3 năm 1989, tại Nhật Bản. Anh là một anh chàng trông rất ưa nhìn. Anh có một chiều cao rất lý tưởng và một thể hình đẹp, cuối cùng tạo nên một cái nhìn quyến rũ của anh ấy. Anh nổi tiếng với các vai diễn bao gồm Ryotaro Nogami trong Kamen Rider và Himura Kenshin trong live-action Rurouni Kenshin. Anh làm việc trong các bộ phim khác nhau như Kamen Rider Den-O, Mei-chan no Shitsuji, The Liar and His Lover: Side Story, vv . Anh là một người rất tận tâm với công việc.

1. Kiriyama Renn

Những diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản Kiriyama Renn diễn viên Nhật Bản xinh đẹp nhất trong thế giới 2018

Kiriyama Renn sinh ngày 02 tháng 2 năm 1985, tại Nhật Bản. Anh đứng đầu danh sách Top 10 diễn viên đẹp trai Hầu nhất Nhật Bản. Anh chắc chắn mong muốn điều này, vì anh trông rất đẹp trai. Kiểu tóc sành điệu và trông hấp dẫn của anh luôn là trung tâm thu hút. Anh đã thực sự phá tan trái tim của nhiều cô gái. Trước khi làm việc trong điện ảnh, anh là một người mẫu và người dần chương trình truyền hình. Anh làm việc trong các bộ phim khác nhau như Kamen Rider, Kamen Rider (Movie War Core), vv.  Anh là một diễn viên rất đam mê.

Đây là những người trong Top 10 diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản trong năm 2017, có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp phim Nhật Bản, Họ rất tài năng và đẹp trai.