Khi nói đến việc lựa chọn địa điểm để du lịch Singapore, đó hẳn là một điều rất khó khăn bởi có quá nhiều nơi tuyệt đẹp bạn có thể đi. Bạn có thể nhìn thấy những nơi như Vịnh Marina và vòng xoay Singapore Flyer. Mỗi khu vực bạn quyết định khám phá sẽ mang lại cho bạn số lượng lớn kiến ​​thức mà bạn sẽ học hỏi. Lịch sử của họ và tất cả những điều thú vị họ làm là những gì thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Danh sách 10 địa điểm đẹp nhất để ghé thăm tại Singapore năm 2017

10.Little India

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore khu Tiểu Ấn Top nổi tiếng Nơi nào để truy cập tại Singapore 2018

Nó khác màu mè và bạn cảm thấy thú vị khi đến thăm khu vực này của Singapore. Khi bạn bắt đầu cảm nhận một số thức ăn kỳ lạ nhất mà bạn đã từng thưởng thức, lúc đó bạn sẽ biết chắc rằng mình đã đến đúng nơi. Họ có cửa hàng nhỏ bán sản phẩm Ấn Độ được viết bằng ngôn ngữ Tamil. Họ được biết đến với các chợ mở 24/giờ. Họ không quan tâm việc bạn là người mua sắm hay chỉ đơn giản là những du khách đến để thưởng thức ẩm thực Ấn Độ, nơi đây khiến bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc và không muốn rời xa.

9. Singapore Night Safari

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Singapore Night Safari

Điều thu hút độc đáo ở đây là khi bạn ngắm nhìn các động vật ăn đêm. Nơi này có tê giác, linh dương đầu bò, và thậm chí một số linh dương khác. Bắt đầu với việc nhìn thấy sự xuất hiện của một chương trình kéo dài hai mươi phút có tên là “Sinh vật của bóng đêm” để bạn có thể nhận được một cái nhìn sâu sắc về các loài động vật tại đây. Bạn có thể xem chi tiết hơn trong triển lãm và họ có một nghìn loài động vật ở đây. Bạn và gia đình bạn sẽ thích được ở đây. Vấn đề nếu bạn có con hay không là không quan trọng vì tất cả mọi người rất thích đi đến sở thú.

8. Sentosa

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Sentosa

Đảo này được xây dựng với mục đích giúp thư giãn và đi lang thang xung quanh. Họ không chỉ có một trong số những bãi biển đẹp nhất bạn từng thấy mà bạn sẽ có nhiều chuyện để giải trí như thăm công viên giải trí, đi chơi golf, có rất nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống tại một số địa điểm ăn uống tuyệt vời và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này tọa lạc trên một dải đất có thể tham quan bằng cáp treo hoặc đường. Nó có thể không được xác thực nhưng nếu bạn muốn có niềm vui khi đang ở Singapore thì bạn cần đến Sentosa ngay lập tức.

7. Vòng xoay Singapore Flyer

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Singapore Flyer

Đây là bánh xe quan sát lớn nhất trên thế giới. Bạn sẽ có một trải nghiệm một không hai khi bạn ngồi trên vòng xoay này. Nó được xây dựng trên đỉnh của một tòa nhà cao ba tầng, đường kính và chiều cao 165 mét. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh đẹp tuyệt vời tùy thuộc vào bạn ngồi ban ngày hay ban đêm. Người ta nói rất khó để quyết định khi nào là thời gian tốt nhất để có những tầm nhìn tuyệt vời nhất. Một số địa điểm bao gồm sông Singapore, Empress Place,Vịnh Marina, và nhiều danh lam thắng cảnh khác.

6. Chinatown

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Chinatown Top 10 địa điểm tham quan ở Singapore 2017

Đây là địa điểm tuyệt vời để bạn thỏa sức mua sắm bởi nó rất rẻ. Có thể nhìn thấy tất cả các loại thực phẩm Trung Quốc hấp dẫn tại đây khi bạn trải nghiệm. Có rất nhiều nhà hàng và những người bán hàng rong ngồi trên các con đường. Nếu bạn muốn biết thêm về lịch sử của nơi này thì hãy ghé thăm Trung tâm di sản ChinaTown trong khi bạn đang ở đó. Dân cư chính ở đây những người nhập cư Trung Quốc, những người đã sống một cuộc sống đó là khó khăn và họ cũng là những nhóm chính sinh sống tại Singapore.

5. Khách sạn Raffles

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Khách sạn Raffles Top 10 địa điểm tham quan ở Singapore

Nếu bạn đi đến Singapore,bạn sẽ muốn đặt phòng tại khách sạn lớn này . Nó mang một phong cách thuộc địa và trông thật sự tuyệt vời. Nó có một lịch sử của những năm 1870. Đây là một trong những điểm mốc quan trọng nhất. Những người như Elizabeth Taylor và Nữ hoàng Elizabeth là những vị khách thứ 2 đến đây. Ngay cả những người như Michael Jackson đã ở lại trong khách sạn này. Nó có khoảng 103 dãy phòng và 18 nhà hàng và quán bar. Nó có mái vòm và bốn mươi cửa hàng.

4. Khu vườn trên vịnh

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Gardens by the Bay Lên trên Phổ biến nhất Nơi nào để truy cập tại Singapore 2018

Đây là một nơi rất lớn có màu sắc và hướng về tương lai. Có rất nhiều siêu cây màu sắc tuyệt vời và cao. Chúng khiến bạn tập trung ngắm nhìn và tự hỏi sao chúng có thể tuyệt vời đến vậy. Các nhà kính lớn và hình vỏ sò đem lại cho chúng một điều tuyệt vời để trải nghiệm. Người lớn và trẻ em cũng đặt câu hỏi về những điều kì diệu đó. Cỏ và hoa mọc xung quanh khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn.

3. Universal Studios Singapore

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Universal Studios Singapore

Đây là công viên giải trí đầu tiên được mở ra với loại hình này. Bạn sẽ thấy hơn hai mươi địa điểm hấp dẫn và những đứa trẻ thực sự tận hưởng tất cả những niềm vui. Dành kì nghỉ đến nơi tuyệt vời này là điều không khiến bạn thấy lãng phí. Hai trong số những tàu lượn cao nhất trên thế giới đều nằm ở đây và chúng khiến những đứa trẻ muốn đi lại thêm nhiều vòng nữa. Các cây xung quanh trông tuyệt vời và tạo ra bóng râm trong khi trẻ em đang tận hưởng trò chơi

2. Clarke Quay

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Clarke Quay Top được ưa thích những nơi đến thăm tại Singapore 2017

Clarke Quay là một khu phức hợp ven sông có rất nhiều quán bar và các cửa hàng thực phẩm cộng với nhiều khu mua sắm tuyệt vời.Các câu lạc bộ đêm cũng rất nổi tiếng. Đây là lí do khiến rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Địa điểm này đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn thưởng thức bữa tối hay làm những điều tương tự tại đây. Nhiều nhà hàng nằm xung quanh của rìa con nước

1.Vịnh Marina

Những địa điểm hấp dẫn nhất tại Singapore Marina Bay trên Thành tích nổi bật những nơi đến thăm tại Singapore 2019

Các bãi cát phức hợp nằm ở khu vực này là điểm thu hút chính ở đây và tốn 5,5 tỉ USD để xây dựng. Tòa nhà này là lí do chính mọi người muốn ghé thăm khi ở Singapore. Họ có một bảo tàng liên quan chặt chẽ về khoa học và cũng có một sòng bạc và lựa chọn mua sắm khác nhau. Các nhà hàng và cuộc sống về đêm đều rất tuyệt vời và mỗi đêm họ tổ chức một chương trình ánh sáng đẹp và chiếu ành sáng lên toàn bộ mặt nước cộng thêm hàng tấn các khu thương mại xung quanh đó.

Trên đây là 10 địa điểm đẹp nhất để ghé thăm tại Singapore năm 2017. Đây là những địa điểm bạn nên ghé thăm khi bạn đi đến Singapore. Trẻ em sẽ thích trải nghiệm ở đây cũng như người lớn. Họ có thể ngồi lại và để cho những đứa trẻ vui chơi với nhau. Một số thực phẩm tốt nhất được tìm thấy ở đây và bạn sẽ muốn thời gian quay trở lại một lần nữa để thưởng thức nó.