Hài kịch đã từng là một thể loại hấp dẫn từ thời xa xưa. Phim hài giúp cho mọi người có dịp để cười vào những điều  đơn giản trong  cuộc sống. Cuộc sống có thể khó khăn và đòi hỏi  một vài  tiếng cười vào cuối mỗi ngày làm cho mọi việc trông giống như tất cả sẽ tốt đẹp. Chúng ta có thể quên đi những khó khăn mà cuộc sống có thể mang lại với người khác ngay cả trong trường hợp chỉ trong một thời gian ngắn. Vì lý do này mà các diễn viên hài trở nên nổi tiếng  trong các khu phố của chúng ta. Chúng hiện diện trong các quán bar và phòng giải trí. Sự phổ biến này đã chứng kiến ngành công nghiệp phát triển vào thời điểm đó, các nghệ sỹ hài xuất hiện trên màn hình tivi của chúng ta và là một phần nội dung  không thể thiếu trong một số bộ phim bom tấn được sản xuấ. Hãy bắt đầu cùng đếm ngược với chúng tôi.

10. The Cosby Show

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor The Cosby Show

Cosby Show là một sitcom của Châu Phi được phát sóng trong 8 mùa giải kể từ khi chương trình đầu tiên được phát sóng vào năm 1984. Nó bắt đầu với Bill Cosby đóng vai Cliff Huxtable. Bộ phim tập trung vào cuộc sống và thời gian của gia đình Huxtable cùng cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống như mang thai ở tuổi vị thành niên, chính trị và vấn đề chủng tộc. Chương trình  này đã được bình chọn là “Có lượt truy cập lớn nhất của truyền hình trong những năm 1980” của chương trình truyền hình. Sự nổi tiếng của nó đã được chứng minh trong việc nó tiếp tục sản xuất cho ra 8 mùa đầy đủ. Bill Cosby được nhiều người coi là cha đẻ của bộ phim hài và tất cả các đặc điểm này làm cho “Cosby Show” là một trong 10 bộ phim hài hàng đầu được sản xuất.

9. Shameless

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor Shameless chương trình truyền hình

William H. Macy đóng vai Frank Gallagher một người cha độc thân của 6 người con luôn vắng mặt và thiếu trách nhiệm. Ông dành hầu hết thời gian của mình trong quán bar và các đứa trẻ không được dạy để tự bảo vệ mình. Người lớn nhất của lũ trẻ Fiona, chịu trách nhiệm về những người chị, em của mình và cô ấy có thể duy trì gia đình dù gặp khó khăn đề về tiền bạc. Bộ phim gây xúc động trong một số cảnh và điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Được đánh giá IMDb 8.7 / 10.

8. How I Met Your Mother

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor How I Met Your Mother How I Met Your Mother là một bộ phim hài lãng mạn trong đó nhân vật chính Ted đang  tìm kiếm cách giải quyết vấn đề của anh ta với một phụ nữ. Tất cả bắt đầu khi người bạn thân nhất Marshal tuyên bố kế hoạch kết hôn với bạn gái lâu năm Lily. Ted nhận ra rằng thời gian đã hết và anh ta cũng nên tìm một người bạn đời phù hợp để ổn định cuộc sống. Anh ta giới thiệu với chúng ta một vài phụ nữ, hy vọng của anh ta là cô ấy sẽ là mẹ của con mình nhưng tất cả hóa ra đều là không được. Sự hồi hộp trong bộ phim này đã làm cho nó trở nên phổ biến tới tất cả khán giả. Vì vậy nó làm cho bộ phim trở thành một trong những bộ phim hài hay nhất từng được sản xuất. Xếp hạng 8.4 / 10.

7. Modern Family

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor Modern Family HIỂN THỊ

Modern Family là bộ phim hài sitcom của gia đình mang đến những cảnh diễn hài hước, vui nhộn và chân thực cho cuộc sống gia đình. Bộ phim xoay quanh Phil một đại lý bất động sản, là bộ phim hài được xem nhiều nhất mọi thời đại. Các nhân vật rất hài hước và nội dung  của nó làm cho nó nổi bật hơn so với những bộ phim khác. Xếp hạng 8.5 / 10 .

6. Seinfeld

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor Seinfeld chương trình truyền hình

Được bắt đầu vào năm 1989, Seinfeld là một sitcom cổ điển được sản xuất bởi NBC. Loạt phim này tập trung vào cuộc sống hàng ngày của nhân vật chính Jerry Seinfeld. Nó đã được đề cử cho rất nhiều giải thưởng trong các galas và nó đã giành được ba giải Quả cầu vàng. Bộ phim  quay trong chín mùa liên tiếp từ 1989 đến 1998. Đánh giá xếp hạng  IMDb 8.9 / 10.

5. The Big Bang Theory

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor The Big Bang Theory chương trình truyền hình

Lý thuyết Big Bang giới thiệu bốn người bạn Leonard và Sheldon là bạn cùng phòng, cũng như Raj và Howard. Họ là các nhà khoa học và họ biết một lượng lớn kiến thức về khoa học, không gian và vật lý. Tuy nhiên, những điều đơn giản trong cuộc sống dường như là một thách thức thật sự với họ như nói chuyện với cô gái và thể thao. Bộ phim rất dí dỏm và đầy thử thách đồng thời nội dung hài hước khoa học của nó cũng rất vui nhộn. Đó là vào mùa  thứ 9 của nó và dường như nó không kết thúc một phút nào. Vì lý do này Lý thuyết Big Bang là một trong 10 bộ phim hài hàng đầu được sản xuất. Xếp hạng IMDb 8.4 / 10.

4. The Simpsons

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor The Simpsons chương trình truyền hình

Bộ phim hoạt hình hài hước này có nội dung tập trung vào gia đình Simpsons. Người đứng đầu của gia đình là Homer Simpson làm việc như một nhân viên trong một cơ sở hạt nhân. Anh cố gắng hết sức để lãnh đạo gia đình nhưng đôi khi anh thất bại thảm hại cả về ý nghĩa một người cha lẫn người chồng. Những ngôi sao khác của bộ phim hoạt hình này bao gồm vợ Marge, con trai Bart, con gái Lisa và bé Maggie. The Simpsons là series truyền hình dài nhất của Mỹ và hiện đang phát sóng mùa thứ 27 của chương trình. Đánh giá xếp hạng IMDb 8.8 / 10.

3. Arrested Development

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor Arrested Development

Là trụ cột của cả gia đình ông sau khi cha ông bị đưa đến nhà tù vì phạm tội kinh doanh bất hợp pháp. Đây là một công việc khó khăn khi mọi người nghĩ rằng anh ta là một đứa trẻ hư hỏng và các thành viên trong gia đình anh ta còn tệ hơn như thế. Anh ta đảm nhận công việc kinh doanh bất động sản của gia đình và cố gắng làm ra một cái gì đó khác biệt. Ngoài quản lý kinh doanh, anh cũng cố gắng đáp ứng nhu cầu của gia đình khi họ đang cần của mình, những người không biết làm việc và quen hưởng thụ. Điều này phát triển thành một cốt truyện vui nhộn và người xem thích thú khi em những người giàu có trước đây bị sa sút. Đánh giá xếp hạng IMDb 9/10.

2. Family Guy

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor Family Guy TV Series

Bộ phim này không chỉ bị cắt nội dung liên tục và ngừng chiếu mà còn là sai về mặt chính trị. Family Guy mô tả cuộc đời của gia đình Griffin. Nhân vật chính là một chàng trai tên là Peter và anh ta kết hôn với một người vợ ở nhà với cái tên Meg. Họ có cùng nhau ba đứa trẻ Meg, Chris và Stewie. Gia đình guy là một trong những sitcom yêu thích của Mỹ và do đó nó là một trong 10 bộ phim hài hàng đầu được sản xuất. Đánh giá xếp hạng  IMDb 8.3 / 10.

1. Friends

Những bộ phim hài hay nhất each been Vendor Jennifer Aniston Friends chương trình truyền hình

Tôi nghĩ chúng tôi đã xem “Friends” và đã yêu nó từ tập đầu tiên phát sóng. Ba người đàn ông và ba phụ nữ sống cùng nhau trong một căn hộ ở New York và cùng nhau họ cố gắng và giải quyết những thách thức mà cuộc sống thử thách họ. Các mối quan hệ phát triển trong bối cảnh này và một số giá trị bị phá vỡ. Tất cả điều này đạt được trong một cách vui nhộn và tự nhiên. Friends vì thế là bộ phim hài hay nhất từng được sản xuất. Đánh giá xếp hạng  IMDb 9/10.