Đây là danh sách thực sự tuyệt vời và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi soạn thảo nó. Cuộc tranh luận về người tốt hơn sẽ tiếp tục trong thời gian dài nhưng trong khi đó, hãy cùng thưởng thức danh sách đã biên soạn dưới đây.

10. Phụ nữ “phát triển” con người khác bên trong họ

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông đẹp phụ nữ mang thai

Phụ nữ có khả năng mang thai, phát triển va hình thanh bào thai. Đàn ông chỉ tạo ra tinh binh, còn phụ nữ tạo ra trứng, và rồi trứng kết hợp với tinh trùng tạo ra sinh linh mới. Đó là tất cả các vai trò khi một phụ nữ mang thai một đứa bé, và nó “phát triển” bên trong cô ấy.

9. Họ có thể chịu đựng nỗi đau

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông đau lưng khi mang thai

Mang trong bụng mình đứa bé một lần là không đủ, họ làm điều đó một lần nữa và sẽ tiếp tục nếu có thể. Phụ nữ có một sự khoan dung hơn đối với đau đớn như họ sẽ tiếp tục làm tất cả công việc của họ trong suốt chín tháng. Mặt khác, nam giới sẽ giấu dưới tờ giấy nếu họ bị cúm.

8. Đa chức năng

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông phụ nữ đa nhiệm

Phụ nữ có thể trả lời email trên điện thoại thông minh, nấu ăn, trông chừng em bé và lắng nghe tin tức truyền hình cùng một lúc. Đàn ông? hahaha!

7. Não phụ nữ có khả năng chữa bệnh tốt hơn

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông người đàn ông văn phòng người phụ nữ kinh doanh

Hãy nói rằng nếu cả hai người đàn ông và người phụ nữ đã gặp một tai nạn cùng một lúc, Một người phụ nữ sẽ làm việc hàng ngày ngay cả trước khi người đàn ông mở mắt ra.Đó là vì nơ-ron thần kinh của một phụ nữ được liên kết với nhau trong khi bộ não của một người đàn ông được chia nhỏ.

6. Các chuyên gia truyền thông

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông chu đáo người phụ nữ kinh doanh

Phụ nữ có thể nói chuyện với bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Họ biết cách để giao tiếp với các tài xế xe buýt, các giáo viên của con cái họ, nhân viên bán hàng hoặc bất cứ ai ngồi với họ trong xe buýt. Những tiến bộ trong đời sống con người là do thông tin liên lạc và chúng ta mang nợ đối với phụ nữ.

5. Phụ nữ làm mọi việc

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông phụ nữ làm mọi việc

Nếu người đàn ông không tìm thấy bất cứ điều gì thú vị, họ sẽ không làm điều đó. Tương tự như vậy, họ sẽ không làm bất cứ điều gì một lần nữa nếu họ không được khuyến khích và đánh giá cao lần đầu tiên- ngay cả khi nó là một việc giống như rửa chén. Phụ nữ, mặt khác sẽ làm mọi thứ nếu họ phải thực hiện.

4. Phụ nữ có sức mạnh siêu nhiên để làm mọi việc

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông phụ nữ có sức mạnh siêu

Cậu bé sẽ không có quyền lực trên, các cảnh sát sẽ cho phép người phụ nữ đi ra mà không tính tiền phạt và cô ấy sẽ có cách giải quyết bất cứ vấn đề nào xung quanh mình. Sức mạnh đó chính là nước mắt.

3. Định hướng một cách chi tiết

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông phụ nữ thành đạt

Phụ nữ có thể phân loại những thứ như danh sách công việc, sinh nhật, danh sách mua sắm, bài tập và toàn bộ lịch trong bộ não của họ trong khi có thể ghi nhớ các chi tiết nhỏ hơn như những gì bạn trai của họ thích ăn bữa trưa và thông tin cơ bản khác. Đó là điều không thể dành cho nam giới.

2. Phụ nữ sống lâu hơn

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông phụ nữ sống lâu hơn

Phụ nữ mạnh hơn nam giới khi nói đến các dây thần kinh mà có lẽ lý do tại sao họ đang sống trên mức trung bình, hơn một năm so với nam giới. Phụ nữ cũng là người ra quyết định tốt hơn về chế độ ăn uống, nhiệm vụ của mình và kiểm tra sức khỏe .

1. Sức mạnh tâm linh

Lý do Tại sao phụ nữ lại better đàn ông phụ nữ đẹp trong Office

Phụ nữ không chỉ có thể nói lý do tại sao con mình đang khóc mà họ cũng có thể hoàn toàn chắc chắn nếu họ chồng phản bội hoặc bạn bè của họ đang có vấn đề. Cô ấy có thể tìm ra những điều người khác nói dối.  Một phụ nữ có trực giác mạnh mẽ.