Vì nhiều lí do, văn hóa Hàn Quốc được phổ biến trên toàn cầu.“Hallyu” (dòng chảy của Hàn Quốc) đã bắt đầu với các phim truyền hình dài tập hoặc  tiểu thuyết truyền hình. Nam Hàn đã trở thành 1 mạng lưới xuất khẩu nền văn hóa, cùng với những nước như Nhật Bản,Anh và thậm chí là Mỹ.Mạng lưới xã hội và chia sẻ video như là Youtube đã làm cho phim ảnh của Hàn Quốc lan tỏa dễ dàng hơn. Làn sóng này lên đến cực điểm trong bài hit của Psy “Gangnam style”.
Hàn Quốc là 1 trung tâm giải trí phổ biến về những bộ phim li kì, hài kịch tình huống và các phim truyền hình.mà các diễn phim của phim đã sản xuất qua nhiều năm. Nó cũng có ẩm thực ngon,1 dân số ấn tượng và cũng là nhà hiện tại của một số người đàn ông đẹp trai nhất ĐÔng Á. Đánh giá bởi vẻ bề ngoài của họ, sức quyến rũ, nhân cách và danh tiếng. Đây là sự lựa chọn của chúng tôi cho 10 diễn viên đẹp trai và nổi tiếng nhất Hàn Quốc năm 2017.

 10. Jo In Sung

Sinh vào 28 tháng 7 năm 1981, Jo In Sung là diễn viên 36 tuổi nổi tiếng người Hàn Quốc .Mọi người yêu anh ấy vì vẻ ngoài xuất sắc, kĩ năng diễn xuất và uy tính trong hành động. Kể từ khi ra mắt trong ngành công nghiệp giải trí nhiều năm trước. Anh ấy đã giành được vai chính trong loạt phim truyền hình nổi tiếng như là  What happened in Bali, a Frozen Flower và gần đây là The wind Blows. Vẻ ngoài của a ấy và khả năng kết nối với người hâm mộ đã giúp anh giành được vai chính trong phim và các quảng cáo truyền hình ở Đông Á. Jo In Sung đã học tại đại học Chunman và Dongguk. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng và được đề cử cho các giải thưởng vì sự đóng góp vô giá trong nền công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc.

9.Gong Yoo


Gong Ji Chul sinh vào 10 tháng 7 năm 1979. Gong Yoo là 1 diễn viên nổi tiếng của Nam Hàn, 1 đại diện tiêu biểu của Hàn Quốc trong Quĩ nhi đồng liên hợp quốc và là 1 đại sứ cho Dịch vụ thuế quốc gia tại Nam Hàn.Anh ấy đã học 1 bằng cử nhân điện ảnh từ đại học Kyung Hee từ 1999 đến 2005. Anh ấy đã lấn vào hoạt động kinh doanh và sau đó diễn xuất, nó mang đến cho anh ấy sự nổi tiếng và giờ anh ấy vẫn tiếp tục tận hưởng. Ngoài những kĩ năng diễn xuất hấp dẫn,nhiều người thích tính cách rụt rè của Gong Yoo. Anh ấy cũng đẹp trai, có 1 thân hình vạm vỡ và có 1 gu thời trang toàn diện. Đối với công việc tốt của mình, anh ấy đã giành nhiều giải thưởng và đề cử cho các giải thưởng.

8. Lee byung Hun

Phong cách, ăn mặc đẹp và với 1 tính cách tốt đẹp. Lee Byung hun là 1 diễn viên Hàn quốc đẹp trai với các kĩ năng hành động võ thuật mê hoặc. Anh đã nổi tiếng trong năm 2008 khi anh đóng vai chính trong the good, the bad và the weird film. Anh ấy cũng xuất hiện trong G.I: the Rise of Cobra…và dự kiến sẽ có mặt trong tác phẩm bộ ba Terminator sắp tới. Lee Byung Hun 44 tuổi và là 1 trong những diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc ghi dấu tay và chân của họ lên nhà hát Trung Quốc.

7. Kim woo bin

Nói về những diễn viên Hàn Quốc đẹp trai và nổi tiếng nhất vào năm 2015, không có danh sách nào được hoàn thiện mà không có Kim Woo Bin nổi tiếng. Kim woo bin sinh vào 16/7/1989. Bộ phim này của một anh đã đạt được thành công quốc tế vì vai diễn chính của anh trong phim như là A Gentleman’s Dignity, The Heirs, and School 2013 và sau đó đã giành cho anh một giải thưởng có uy tín tốt nhất của Bromance. Ngoài diễn xuất, Kim Woo đã có được một sự nghiệp thành công từ năm 2009. Anh đã làm mẫu cho các hãng thời trang uy tín và có nhiều quảng cáo. Kim đến từ Hàn Quốc, có một vẻ ngoài quyến rũ độc đáo và là một cựu sinh viên của Đại học Jeonju.

6. Kim Jae Wook

Trở nên nổi tiếng vào năm 2002 vì vai diễn của anh trong vai trò một thành viên ban nhạc indie trong bộ phim “Ruler of Your Own World” của đài MBC. Kim Jae Wook hiện là một trong những diễn viên nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc. Bây giờ 31 tuổi,người đàn ông này đến từ Seoul, Hàn Quốc đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, trong số đó là bộ phim Who Are You của TVN và TV Inspire Generation của đài KBS. Đối với những người đã xem những bộ phim như là Monopoly và Antique, không có nghi ngờ gì về việc Kim Jae Wook không chỉ là một diễn viên tài năng, mà còn là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất trong ngành. Như nhiều diễn viên trong danh sách top 10 này, Kim đã có được một nền âm nhạc thành công và làm nghề người mẫu từ những ngày học ở Nhật Bản và tại Học viện Nghệ thuật Seoul nổi tiếng.

5.Won Bin

Won Bin là 1 diễn viên 37 tuổi của Nam Hàn từ quận Jeongseon ở Hàn Quốc. Mặc dù anh bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ, nhưng đến năm 2000 anh mới trở nên nổi tiếng trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc với vai diễn chính trong bộ phim truyền hình “Autumn in My Heart”. Danh tiếng của anh đã sáng rực từ đó, giành được vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Mother, Taegukgi và The Man from Nowhere. Ở tuổi của mình, Won Bin là một người độc lập. Anh ấy cũng được chăm sóc tốt và có một phong cách thời trang chưa ai sánh kịp.

4.Lee Joon Gi

Lee Jun Ki, thường được gọi là Lee Joon Gi là một diễn viên tài năng Hàn Quốc đã tham gia biểu diễn ở trường trung học. Anhcũng là một nhạc sĩ được mời và làm mẫu cho các nhà thời trang uy tín và các công ty quảng cáo ở Hàn Quốc. Bây giờ 32 tuổi, biểu tượng kkonminam của Busan nổi bật lên khi anh xuất hiện dưới hình Gong-Gi trong The King and the Clown. Kể từ đó, anh đã giành được vai chính trong phim bộ phim truyền hình (My Girl, The Between, Two Weeks, and The Magistrate), và từ tháng 8 năm 2009, làm việc như một đại sứ của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. Lee Joon Gi là người có thời trang, lôi cuốn, và là cựu sinh viên Học viện Nghệ thuật Seoul.

3. Taecyeon

Sinh ra ở OK Taec-Yeon, Taecyeon là một nam diễn viên nổi tiếng người Nam Hàn, người lần đầu tiên đến với ánh đèn sân khấu với tư cách là một rapper trong một ban nhạc Boy nổi tiếng của Hàn Quốc dược gọi là 2PM. Sự xuất hiện của anh,sức thu hút và khả năng thu hút khán giả trên sân khấu đã mang lại danh tiếng và tài sản của anh, và mở ra cánh cửa cho sự nghiệp diễn xuất thành công mà anh đang theo đuổi. Anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc, những bộ phim phổ biến nhất là Cinderella,Who are You (2013), Marriage Blue (2013), and Wonderful Days (2014). Taecyeon cũng là một người mẫu nổi tiếng và là một doanh nhân.

2. Song Seung Hun

Được biết đén trong vai chính trong phim When a Man Loves, My Princes, Autumn, and Winter Sonata, Song Seung Hun là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc và là một trong những người đẹp trai nhất trong ngành công nghiệp. Anh đã làm mẫu cho dòng quần jeans STORM, đóng vai chính trong sitcoms truyền hình (Three Guys, Three Girls (1996)) ,và xuất hiện trong các bộ phim hành động hài hước như SO Close và Make it Big đã mang đến cho anh ta vị trí nổi tiếng mà anh theo đuổi cho đến nay. Song được giáo dục tốt và có một gu thời trang tốt.

Lee Min Ho


Vào năm 2015, Lee Min-ho là người được lựa chọn cho nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai và nổi tiếng nhất. Anh ấy là một người mẫu nổi tiếng và đã vượt qua những trở ngại không thể vượt qua được để trở thành một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất ở Hàn Quốc và Châu Á nói chung. Lee Min Ho đã tham gia nhiều bộ phim và nhận được giải thưởng và đề cử giải thưởng cho màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu. Anh ấy là một ca sĩ nổi tiếng. Với vẻ ngoài nổi bật và phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ của mình, anh đã có một sự nghiệp thành công với bộ sưu tập có uy tín như Pret-a-Porter và Tuần lễ Thời trang Seoul kể từ khi anh mới 20 tuổi. Hiện nay, anh 25 tuổi.